Giải trí

Hoa hậu Lương Thùy Linh bị mạo danh để lừa đảo, đăng hình phản cảm

Hoa hậu Lương Thùy Linh bức xúc công khai vụ việc bị kẻ xấu lợi dụng với mục đích lừa đảo.

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã viết lên trang cá nhân tố cáo một tài khoản giả mạo tên tuổi cô nhằm mục đích kinh doanh trục lợi. Điều đáng bàn là tài khoản giả mạo còn đăng tải hình ảnh phản cảm và gây nhầm lẫn đối với chính tài khoản cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019 mà Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ tham dự vào tháng 12 tới.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Lương Thùy Linh bức xúc công khai vụ việc bị kẻ xấu lợi dụng với mục đích lừa đảo. Cô viết: “Nick instagram @luongthuylinh.miss không phải của Linh nha mọi người ơi, cũng không phải trang fanpage do Linh quản lý hay bất kì ai trong ekip của Linh quản lý cả. Mình chỉ dùng 1 instagram duy nhất là @_luongthuylinh_ thôi nè!”.

Theo Lương Thùy Linh, người này mạo danh chủ tài khoản để nhận về các lượt theo dõi, tương tác lớn, nhằm quảng cáo sản phẩm làm đẹp. Sự việc chỉ thực sự gây chú ý khi tài khoản này mới đây đăng tải một hình ảnh phản cảm nhằm mục đích bán mỹ phẩm tắm trắng.

Khi lên tiếng sự việc và nhắn tin cho chủ tài khoản mạo danh, Lương Thùy Linh chỉ nhận được thái độ bất hợp tác. Cô nhấn mạnh việc tài khoản tên luongthuylinh.miss có 30 nghìn người theo dõi với danh bạ 178 bạn bè là giả mạo.

Tài khoản mạo danh Lương Thùy Linh.

Điều này đã gây nhầm lẫn đối với chính tài khoản cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019 mà HH Lương Thùy Linh sẽ tham dự vào tháng 12 tới.

“Account kia ngày trước có giả mạo là mình (khi mà còn chưa đổi thành Fanpage mà là @luongthuylinh.official), rồi PR những sản phẩm mà Linh không hề sử dụng, và hôm nay có đăng 1 bức ảnh khá phản cảm và đi ngược lại với hình ảnh mà mình đang theo đuổi.

Khi mà mình đăng tải trên trang instagram của mình là đó không phải tài khoản của mình thì lại direct message Linh để nói những điều xúc phạm. Nếu account đó thực sự là 1 fanpage, không với mục đích bán hàng hay PR cho nhãn hàng nào cả, và không post những hình phản cảm thì chuyện không có gì để nói cả.

Mình không tính đăng lên nhưng quá nhiều người nhầm và nghĩ đó là Linh, kể cả tài khoản Miss World cũng tag nhầm account đó. Tưởng tượng xem nếu họ thấy những hình ảnh phản cảm như thế thì đại diện Việt Nam không chỉ năm nay mà còn những năm tiếp theo sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Mong mọi người giúp Linh report @luongthuylinh.miss để những vụ việc như thế này không diễn ra nữa”, Hoa hậu Lương Thùy Linh nhấn mạnh.

Được biết, trong thời gian vừa qua liên tục các nghệ sĩ, người đẹp bị mạo danh facebook để lừa đảo. Mới đây Trâm Anh có những dòng chia sẻ bức xúc khi bị người khác lấy hình ảnh của mình ra để kiếm tiền. Cụ thể trên trang cá nhân cách đây ít giờ, hot girl họ Đỗ viết: "Vừa đáp chuyến bay về TP. HCM thì nhận được tin nhắn của một bạn như thế này. Trước giờ mình biết nhiều nick ảo giả mình, có rất nhiều follow lên mạng nói này nói kia, rồi khiến nhiều người nghĩ đó là mình.

Thực sự mình muốn kệ cho qua nhưng thấy vẫn rất nhiều người bị lừa nên mình lại viết một bài như thế này để mọi người cảnh giác.

Giờ mình nói lại một lần nữa mình chỉ dùng duy nhất một nick Facebook này và một nick Instagram là "Tramanhdothi9596″ (link instagram mình có viết trên thông tin Facebook). Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Tác giả: Lan Phương

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP