Xã hội

Hiệu trưởng trường cấp III chết nghi rơi từ tầng 3 xuống đất

Tối 8-6, Công an tỉnh Bình Phước cho hay đang điều tra nguyên nhân cái chết của một hiệu trưởng trường cấp III trên địa bàn nghi do rơi từ tầng 3 xuống đất.

Trường THPT Đắk Ơ - nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: B.A

Nạn nhân được xác định là ông Lê Duy Bình, 51 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài, hiện là hiệu trưởng Trường THPT Đắk Ơ (xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập).

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một số nhân viên của trường nghe tiếng động mạnh như vật gì rơi từ trên xuống, song do nghĩ không có chuyện gì nên mọi người tiếp tục làm việc.

Đến khoảng 7h, một số cán bộ, giáo viên đến trường tìm ông Bình thì phát hiện vị hiệu trưởng nằm bất động dưới sân trường, xung quanh có nhiều vết máu. Ngoài ra, gần thi thể nạn nhân có một cục đá trước đó để ở lan can lầu 3.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Gia Mập đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo nhận định ban đầu, có thể ông Bình rơi từ lầu 3 xuống sân trường tử vong.

Một số đồng nghiệp của ông Bình và phụ huynh học sinh cho biết ông Bình chuyển về làm hiệu trưởng Trường THPT Đắk Ơ hơn 5 năm nay. Quá trình làm việc, ông Bình được đánh giá là người lãnh đạo và là người thầy nghiêm túc, hết mình trong công việc, sống hòa đồng, tôn trọng đồng nghiệp cấp dưới, luôn yêu quý các em học sinh.

Tác giả: NHẤT NGUYÊN - A LỘC

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok