Giải trí

Hari Won lần đầu lên tiếng về tin đồn Trấn Thành là 'người thứ ba'giữa cô và bạn trai cũ Tiến Đạt

Khi chia sẻ về chủ đề người thứ ba, Hari Won đã không ngại nói về mối tình của mình và Trấn Thành ở thời điểm cô mới chia tay Tiến Đạt.

Mới đây, khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình Hari Won đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi lần đầu lên tiếng về tin đồn Trấn Thành là 'người thứ ba' xen vào mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ Tiến Đạt.

Cụ thể, trước thắc mắc của đồng nghiệp: “Trấn Thành có phải người thứ ba không?”, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Cô nói:

"Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước."

Hari Won lần đầu lên tiếng về tin đồn Trấn Thành là 'người thứ ba' xen vào mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ Tiến Đạt

Nữ ca sĩ cũng không ngại nói về mối tình của mình và Trấn Thành ở thời điểm cô mới chia tay Tiến Đạt.

"Trong 2 tháng sau chia tay, tôi đi quay phim, thỉnh thoảng Trấn Thành ngỏ ý muốn chở tôi về nhà. Lúc đó vào khoảng 4-5 giờ sáng, nếu phụ nữ đi về 1 mình sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, trong suốt 1 tháng đó, tôi vẫn chưa lần nào lên xe anh Thành. Tôi bảo với anh ấy: 'Em không sao. Em tự bắt taxi và đi về được. Nhưng em cũng rất cám ơn lời mời của anh".

Giọng ca "Anh cứ đi đi" khẳng định Trấn Thành không phải là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ. Cô quen nam MC sau hai tháng chia tay Tiến Đạt

Hari Won nói tiếp:

"Sau đó, Trấn Thành có mời tôi đi ăn nhưng tôi từ chối ít nhất 5 lần. Khi ấy, tôi không muốn quen nghệ sĩ, đặc biệt lại là Trấn Thành. Bởi tôi sợ mối tình của mình sẽ không được an toàn. Thế là anh ấy mở lời luôn: 'Em ơi, em làm bạn gái của anh nhé'. Cứ thế khoảng 3 lần nhưng tôi vẫn từ chối. Mãi sau này tôi mới đồng ý gặp Trấn Thành nhưng lại yêu cầu anh ấy phải rủ bạn bè đến đi cùng".

Trước khi đến với Trấn Thành, nữ ca sĩ từng từ chối năm lần lời mời đi ăn và ba lần tỏ tình của anh

Hari Won tiếp tục khiến khán giả đi đến bất ngờ khác khi tiết lộ cô và Trấn Thành từng thoả thuận chỉ yêu chứ không cưới.

Tuy nhiên chỉ sau 11 tháng hẹn hò nữ ca sĩ đã được Trấn Thành cầu hôn với câu nói: 'Càng ngày anh càng cảm thấy em là của anh. Anh phải lấy em mới được' . Mặc dù rất ngạc nhiên trước màn cầu hôn của nam MC nhưng trước câu nói ngọt ngào của Trấn Thành, cô đã không thể từ chối.

Chia sẻ hiếm hoi của Hari Won về những ồn ào năm xưa trong chuyện tình cảm của mình hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả

Dẫu vậy nhiều người vẫn bày tỏ sự ghen tỵ, ngưỡng mộ đến Hari vì có thể thấy trong suốt 4 năm kết hôn với Trấn Thành, cô luôn được anh yêu thương chăm sóc và chiều chuộng hết mực

Hiện tại Trấn Thành và Hari Won chính là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng, hạnh phúc được nhiều người yêu quý và quan tâm hàng đầu của showbiz Việt.

Tác giả: Ngân Hoàng

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Trấn Thành , HARI WON

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok