Pháp luật

Hải Phòng: Bắt quả tang hàng chục đối tượng nam, nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke

Tiến hành kiểm tra hành chính đối với cơ sở karaoke Minh Quân 2, lực lượng công an bắt quả tang nhiều đối tượng có hành vi sử dụng ma túy.

Hàng chục đối tượng có hành vi sử dụng ma túy trong quán karaoke. Ảnh minh họa.

Ngày 2/12, thông tin từ Công an Hải Phòng cho biết, Phòng CSĐT tội phạm ma túy - CATP phối hợp với Công an huyện Thủy Nguyên bất ngờ ập vào, tiến hành kiểm tra hành chính đối với cơ sở karaoke Minh Quân 2, thôn 1, xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên, bắt quả tang tại 4 phòng hát nhiều đối tượng nam, nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Khi lực lượng Công an ập vào, nhiều đối tượng đang quay cuồng trong tiếng nhạc. Thấy động, một số người bỏ chạy ra ngoài nhưng đã bị giữ lại. Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an thu giữ tại chỗ được chất ma túy và các tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy như: đĩa, thẻ đánh ke, ống hút tự chế…

Tại Cơ quan Công an, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra qua đó phát hiện 37/42 trường hợp dương tính với ma túy.

Trước đó, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy - CATP đơn vị phát hiện khoảng thời gian cuối năm 2019, một số “dân chơi” thường lựa chọn quán karaoke Minh Quân 2, thôn 1, xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên làm bãi đáp, có biểu hiện tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đơn vị nhận thấy quán karaoke Minh Quân có hệ thống phòng hát được đầu tư âm thanh khủng, đội ngũ nhân viên "tận tình" với khuôn viên khép kín, nên nhiều người đã đến đây để tụ tập vui chơi. Trong số đó, có một số dân “bay lắc” cũng lựa chọn để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Nhiều hôm quán này hoạt động thâu đêm suốt sáng gây bức xúc trong dư luận.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành phân loại số người bị tạm giữ, khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Long

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok