Xã hội

Hai anh em ruột đuối nước thương tâm trong lúc đi câu cá

Thấy em trai bị đuối nước khi bơi ra hồ gỡ lưỡi câu, anh trai nhảy xuống cứu nhưng cả hai đều đuối nước tử vong.

Ngày 11/7, UBND thị trấn Đắk Mâm (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm hai cháu nhỏ tử vong.

Hai nạn nhân được xác định là cháu Y.Đ. L. (8 tuổi) và Y.N. (9 tuổi, cùng là con trai của gia đình ông Y Ner (trú tại bon Đru, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô).

Thông tin ban đầu cho biết, chiều ngày 10/7, hai anh em L. và N. cùng một số người bạn trong xóm rủ nhau đi câu cá ở hồ nước gần nhà. Sau đó, thấy lưỡi câu bị mắc vào cành cây nên em L. bơi ra gỡ. Tuy nhiên, do khu vực hồ sâu khiến L. bị đuối nước. Lúc này, N. bơi ra cứu em nhưng cả hai đều bị đuối nước.

Trước sự việc xảy ra, một số người bạn đi cùng chạy về gọi cho gia đình nạn nhân để ra cứu hai anh em N. nhưng đã không kịp. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành đưa thi thể của hai nạn nhân lên bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Hiện chính quyền địa phương đã thăm hỏi và động viên gia đình nạn nhân trước sự mất mát to lớn nói trên.

Tác giả: Nguyễn Chính

Nguồn tin: Báo Bảo vệ pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP