Giới trẻ

Giành nhau vị trí chụp ảnh ở hồ Vô Cực, 2 người phụ nữ lớn tiếng cãi cọ rồi lao vào xô đẩy nhau xuống hồ nước

Chỉ vì giành nhau về vị trí chụp ảnh tại vị trí đẹp nhất của hồ Vô Cực mà 2 người phụ nữ đã lớn tiếng cãi cọ, thậm chí là xô đẩy nhau xuống hồ nước, chửi tục rồi lao vào đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người khác.

Cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 15 km, hồ Vô Cực nằm trong khu vực đường hầm đất sét. Khuôn viên rộng rãi, mới lạ cùng những cảnh quan tuyệt đẹp… địa điểm này hiện đang là nơi thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến tham quan và chụp ảnh.

Mới đây, cũng chỉ vì giành nhau về vị trí chụp ảnh tại vị trí đẹp nhất của hồ Vô Cực mà 2 người phụ nữ đã lớn tiếng cãi cọ, thậm chí là xô đẩy nhau xuống hồ nước, chửi tục rồi lao vào đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người khác.

Người đăng tải clip lên mạng xã hội kể lại như sau:

“Chuyện xảy ra vào hôm trước (14/6) ở hồ Vô Cực - Đà Lạt. Chuyện là chị váy đỏ đang đứng chụp hình, mình thì đứng xếp hàng kế chị đó! Tự nhiên chị váy đen ở đâu xuất hiện chen vô đúng chỗ chị áo đỏ đang đứng.

Chị này (váy đỏ) lịch sự nói “chị tránh ra cho em chụp tấm hình nha”. Chị áo đen không quan tâm mấy, cứ cầm máy quay qua quay lại tự sướng các kiểu! Có 1 chị ở trên bờ cầm máy chụp cho chị váy đỏ nói (mặt hơi quạu rồi): “Không chụp thì tránh ra cho người ta chụp, chứ đứng đó chi trời!”.

Chị váy đen nổi điên chửi rùm beng lên… rồi mọi chuyện diễn ra như mọi người thấy đó! Đi du lịch phải có văn hoá xếp hàng nhé mọi người ơi! Để tránh xảy ra cãi vả và xô xát! Em đứng xếp hàng đợi 5-10p để chụp vài tấm hình là chuyện rất bình thường luôn đó”.

Ngay sau clip đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong chuyện này, chưa rõ nguyên nhân sự việc có đúng như người đăng tải clip kể lại hay không, tuy nhiên rất nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm với lối ứng xử của 2 người phụ nữ ngay tại khu du lịch đông người.

Thành viên Loan Thành bình luận: “Cùng người lớn với nhau, ăn mặc cho đẹp, cho sang để đi du lịch mà cư xử kì cục. Có mỗi cái chỗ chụp ảnh mà cũng xảy ra đánh nhau thì chịu thua rồi, xấu mặt các chị đã đành, Đà Lạt cũng bị xấu đi một chút rồi đó”.

Mai Nguyễn bình luận: “Đúng là chụp ảnh, đi du lịch nay cũng cần văn hóa xếp hàng nữa mọi người ơi. Đánh nhau, xô xát là do thiếu ý thức thôi chứ cũng chẳng có lí do gì đặc biệt nhỉ?”.

“Đi du lịch để vui vẻ, mà bị như thế này, vui gì nổi nữa. Ngay từ đầu, 2 cô cư xử văn minh hơn có phải là tốt không. Chẳng ai nhường ai nên mới xảy ra cớ sự như vậy đó”, Khánh Linh viết.

Hồ Vô Cực được biết đến là khu tiểu cảnh đẹp mắt gồm hai bức tượng khổng lồ ở giữa, hướng mặt vào nhau, xung quanh được bao bọc bởi những cánh rừng thông xanh bạt ngàn. Khi đến với địa điểm du lịch mới này tại Đà Lạt, du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ và tha hồ thăm thú những cảnh quan tuyệt đẹp, độc đáo.

Ảnh: Linhdan.0712

Ảnh: hai.kyo.tx2.

Ảnh: Trangxitrum711

Tác giả: Yến Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP