Giải trí

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Tháng 4 vừa qua, hot girl Trâm Anh (tên thật Đỗ Thị Trâm Anh, SN 1995) bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán khi lộ clip nhạy cảm cùng bạn trai. Thời điểm đó, cô đã khóa trang Facebook và Instagram để tránh mọi sự bàn tán của dư luận.

Ngay khi hình ảnh lan truyền, nhiều dự án cô đang thực hiện bị hủy. Thậm chí một số game show có sự xuất hiện của Trâm Anh cũng bị cắt sóng.

Sau scandal lộ clip nhạy cảm, Trâm Anh có mặt trong một gameshow thực tế.

Hơn nửa năm sau scandal tai tiếng, mới đây Trâm Anh gây chú ý khi tiết lộ sẽ có mặt ở một show thực tế. Thế nhưng, lần trở lại này của cô nàng dường như chưa được công chúng đón nhận. Rất nhiều antifan đã vào "nhắc khéo" về scandal đã qua.

Đạo diễn Nguyễn Love chia sẻ, ở gameshow này, anh đã làm việc cùng Trâm Anh, nhưng bản thân Nguyễn Love đã phải hứng chịu không ít lời miệt thị và rất nhiều comment khiếm nhã của khán giả dành cho mình.

Đạo diễn Nguyễn Love và Trâm Anh trong một dự án mới.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Nguyễn Love cho hay: "Bắt đầu từ một bức ảnh tôi chụp cùng Trâm Anh khi cô ấy tham gia gameshow Ớt tươi do tôi làm đạo diễn, nhiều người ủng hộ cô ấy trở lại, nhưng nhiều người vào miệt thị tôi và Trâm Anh, họ chửi tôi xối xả, nói là vì sao lại làm việc với Trâm Anh, Việt Nam không còn ai để mời nữa à? Họ dọa rằng, nếu có Trâm Anh tham gia show, họ sẽ tẩy chay. Nếu tôi không trả lời, họ càng nói nhiều hơn.

Có người hỏi thẳng tôi rằng: "Hết người để mời rồi hay sao mà lại mời Trâm Anh?". Họ đặt nghi vấn rằng tôi cố tình mời Trâm Anh để gây sự chú ý cho chương trình. Thực tế thì tôi không phải là người chọn Trâm Anh làm nhân vật trải nghiệm xuyên suốt seri chương trình. Trâm Anh là đại diện truyền thông của kênh truyền hình chủ quản dự án mà chúng tôi đang làm việc nên cô ấy được yêu cầu tham gia gameshow dự án này".

Theo Nguyễn Love, Trâm Anh là một người vui vẻ, hòa đồng.

Nói về thời gian làm việc cùng Trâm Anh, Nguyễn Love chia sẻ: "Sau những ồn ào vừa qua thì cô ấy trầm tính hơn hẳn, chúng tôi có quen biết nhau từ trước rồi nên tôi biết tính Trâm Anh, nhiều người chê bai cô ấy nhưng trong công việc, cô ấy là người nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm. Là một diễn viên tay ngang nhưng luôn cố gắng diễn xuất chứ không chảnh chọe chút nào cả. Ngoài đời, Trâm Anh là một người vui vẻ, hòa đồng cùng với đoàn phim...".

Với những chuyện ồn ào của Trâm Anh thời gian qua, tôi nghĩ ai cũng có những sai lầm, vấp váp. Đó chẳng qua chỉ là sự cố, sự bồng bột mà thôi. Chẳng lẽ chỉ vì vấp váp, sự cố của 1 người mà chúng ta không bao giờ làm việc cùng với họ nữa, không bao giờ nhìn nhận năng lực hay những điểm tốt của họ? Là một đạo diễn, tôi cho rằng, nếu họ làm tốt thì mình cứ hợp tác. Còn những chuyện sai lầm, cứ đào bới mãi làm gì?" - Nguyễn Love tâm sự.

Tác giả: Lạc Thành

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok