Pháp luật

Công an vào cuộc làm rõ vụ thầy giáo dạy võ bằng phương pháp "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay"

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông được cho là thầy giáo dạy võ có nhiều động tác quá bạo lực với học sinh. Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã gây xôn xao dư luận.

Sáng 18/11, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo dạy võ dạy học sinh nhỏ tuổi bằng phương pháp "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Thầy giáo tung cước vào học viên.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, nam thầy giáo mặc bộ quần áo màu đen, đi giày thể thao dạy võ cho khoảng 20 học viên với những phương pháp như đá, đấm vào lưng học sinh với cú giáng rất mạnh. Những động tác của thầy được ví như “cú ra đòn mạnh vào chỗ hiểm của học sinh nhỏ tuổi”.

Trong đoạn video, mỗi khi thầy tung chân lên cao rồi giáng mạnh chân mình xuống lưng học sinh, ở ngoài có tiếng người chứng kiến liên tục nói “ôi giời ơi...”. Thậm chí, thầy giáo này còn chỉ tay vào mặt học sinh lúc nói chuyện. Nhiều người sau khi xem đoạn video trên đã nhận xét đây là phương pháp dạy võ theo kiểu "kinh dị".

Kèm theo đoạn video trên là nội dung nói sự việc xảy ra tại một trường Liên Bảo, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Thầy giáo ngồi lên cổ học sinh nhỏ tuổi. (Ảnh cắt clip)

Trưa 18/11, trao đổi với phóng viên, ông Hoàng Văn Toàn - Phó chủ tịch UBND phường Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên cho biết, hiện chính quyền địa phương đã nắm được thông tin về sự việc trên và công an đang vào cuộc xác minh, khi nào có thông tin cụ thể sẽ thông tin lại.

Cũng trao đổi với phóng viên, một vị lãnh đạo Công an TP.Vĩnh Yên cũng cho biết, hiện đơn vị này đã nắm được thông tin về vụ việc và đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

Tác giả: Khánh Ngân

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok