Pháp luật

Công an Kiên Giang thông tin chính thức vụ thai nhi trong bao tải

Sau khi nhận được báo cáo từ Công an TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) về vụ việc một người phụ nữ làm rơi bao tải chứa xác thai nhi trên đường Nguyễn Hùng Sơn, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, người phụ nữ này không có động cơ xấu và trong bao tải chỉ có một xác thai nhi.

Đại tá Phạm Trung Thành - Trưởng phòng tham mưu kiêm Người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang - thông tin, sáng 13/9, tại bãi rác trên cầu số 3 (xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, Kiên Giang), một công nhân phát hiện thi thể thai nhi ở bãi rác và đã điện thoại cho người phụ nữ tên Hương đem về chôn cất.

Bà Hương chính là người phụ nữ điều khiển xe máy đã làm rơi thi thể thai nhi gần ngã tư Trần Phú Và Nguyễn Hùng Sơn. Người phụ nữ này thường làm từ thiện chôn cất thi thể thai nhi bị bỏ rơi trong bãi rác, hoàn toàn không có động cơ xấu.

Công an Kiên Giang thông tin chính thức vụ thai nhi trong bao tải - 1

Hiện trường vụ người phụ nữ tên Hương đánh rơi bao tải bên trong chứa một xác thai nhi

Tuy nhiên, khi sự việc xảy ra, hàng trăm người dân hiếu kỳ ở các nơi đã đến xem, chụp ảnh, quay phim khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc cục bộ, gây mất an ninh trật tự. Một số người còn tung tin thất thiệt lên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận.

Qua làm việc với những người liên quan và kiểm tra trong túi mà bà Hương đánh rơi thì chỉ có một thi thể thai nhi chứ không phải 3 thi thể như thông tin ban đầu từ nhiều người dân. Cũng không có sự việc xe ô tô cán qua bao tải chứa xác hài nhi.

Như Dân trí đã thông tin trước đó, vào đầu giờ chiều 13/9, một người phụ nữ điều khiển xe máy có chở một túi đồ trên xe. Khi đến gần đoạn giao cắt giữa đường Trần Phú và Nguyễn Hùng Sơn, túi đồ này bị rơi xuống đường và người dân phát hiện bên trong có xác thai nhi nên trình báo với công an địa phương.

Tác giả: Nguyễn Hành

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok