Giải trí

Con gái Vương Phi gây tranh cãi khi mới 13 tuổi đã tụ tập đi bar

Một số người cho rằng vì Lý Á Bằng và Vương Phi bận hẹn hò với tình mới nên cô con gái của cả hai mới có nếp sống 'ăn chơi từ bé' như thế này.

Từ ngày sang Thụy Sĩ du học tới nay, Lý Yên - con gái Vương Phi và Lý Á Bằng liên tục trở thành tâm điểm được cư dân mạng xứ Trung quan tâm và chú ý. Mới đây cuộc sống một mình của Lý Yên ở nơi đất khách quê người tiếp tục khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và sốc.

Cụ thể vào ngày 07 tháng 10 vừa qua, một trang tin tức ở Trung Quốc đã đăng tải vài hình ảnh Lý Yên cùng bạn bè của mình tụ tập đi club vào đêm muộn. Cô bé trang điểm, diện áo trễ vai, cổ đeo vòng lấp lánh và tạo dáng thành thục như không hề lạ lẫm với nơi này

Lý Yên diện đồ trễ vai tới quán bar cùng với bạn bè

Hình ảnh về nhóm bạn đi cùng Lý Yên, nhiều người nhận ra đây là quán bar chỉ dành cho khách VIP

Trái với những hình ảnh học tập ngoan ngoãn cùng bè bạn và giáo viên được cô bé chia sẻ trên trang cá nhân thì những hình ảnh tụ tập đàn đúm cùng bạn bè sau giờ học của Lý Yên đã nhanh chóng gây ra tranh cãi. Mọi người đều bất ngờ vì Lý Yên chỉ mới 13 tuổi nhưng cô bé đã tới những điểm tụ tập của người lớn không phù hợp với cô bé.

Mới 13 tuổi nhưng Lý Yên đã biết 'trưng diện' cho bản thân, cô bé trang điểm và làm tóc như người lớn

Chưa kể những trang phục mà Lý Yên mặc đều là hàng hiệu đắt đỏ, lên tới chục triệu đồng

Trước đó, Lý Yên cũng từng gây tranh cãi khi khoe ảnh dát cả đống hàng hiệu lên người khi đi mua sắm cùng bạn bè tại cửa hàng thời trang cao cấp

Bên cạnh những hình ảnh 'ăn chơi' của Lý Yên, cư dân mạng xứ Trung cũng đã lên tiếng chỉ trích Vương Phi và Lý Á Bằng đã không quản chặt con cái. Một số người cho rằng vì cả Lý Á Bằng và Vương Phi đang bận hẹn hò với tình mới, không quan tâm con cái nên Lý Yên mới có cuộc sống ăn chơi 'ác liệt' như này.

Tác giả: Ngân Hoàng

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP