Giới trẻ

Clip em chồng xử đẹp 'tiểu tam' hộ chị dâu khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

Mới đây thêm một lần nữa, cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước đoạn clip “bà cô bên chồng” đánh ghen hộ chị dâu của mình.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đã không khỏi “dậy sóng” trước sự việc liên tiếp các vụ đánh ghen diễn ra tại nhiều nơi. Những đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội và tạo ra làn sóng tranh cãi nảy lửa từ phía người dùng. Mới đây, thêm một trường hợp khác diễn ra tại Bình Phước đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Theo nội dung được người đăng tải đoạn clip chia sẻ, sự việc này được cho là diễn ra vào ngày 25/9 tại Đồng Xoài, Bình Phước. Trong clip, một nhóm người phụ nữ mặc áo chống nắng, đầu đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang kín mặt tới đập cửa tại phòng trọ của một cô gái. Ngay khi người này vừa mở cửa, nhóm này xông vào phòng và nắm tóc, kéo đầu ra sân phía ngoài.

Được biết, những người phụ nữ kể trên là vợ, em dâu và bạn bè của người vợ đang cùng nhau đi đánh ghen và "xử lý" cô gái được cho là tiểu tam, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Để dạy cho “tiểu tam” một bài học thích đáng, nhóm người này liên tục chửi bới, đưa ra những lời lẽ miệt thị cô gái trẻ, thậm chí nặng tay hơn, nhiều người tức giận đến mức nắm tóc, đánh tụi bụi vào mặt của “tiểu tam” khiến cô gái phải khóc lóc, luôn miệng xin lỗi.

Ảnh cắt từ clip

Trong lúc đánh ghen, một phụ nữ là em chồng của người vợ lớn tiếng quát tháo: “Anh tao khổ sở lắm, chị dâu tao cũng khổ sở. Xa thằng anh tao ra. Chị dâu tao nó hiền, nó chịu đựng được chứ tao là không có sức chịu đựng nha”.

“Chị nói với cưng là chị đã cảnh cáo cưng một lần rồi. Đập hết đồ đạc cho tao. Cái nào cũng đập hết. Vợ con người ta có rồi mà còn bỏ nhà qua đây với mày, ăn ở với mày hả” – người vợ lên tiếng trước sự việc “tiểu tam” này chen vào hạnh phúc gia đình của mình.

Lúc sau, một cô gái là bạn cùng khu nhà trọ với cô nàng “tiểu tam” đã bất ngờ xuất hiện, ra sức xin lỗi nhóm người phụ nữ tức giận. Lúc sau, cô bạn này còn cố gắng bảo vệ bạn mình trước cơn thịnh nộ của nhóm phụ nữ đánh ghen.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận về sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người đã không khỏi vỗ tay thán phục trước hành động “ra tay nghĩa hiệp” của “bà cô bên chồng” này, số khác cũng lên tiếng phản đối hành động bạo lực của nhóm người đối với một cô gái.

- “Nhìn cô em chồng mà thấy ham nhỉ? Biết ra tay đúng lúc bảo vệ hạnh phúc gia đình của anh chị mình”.

- “Đối với những ‘tiểu tam’ thì giải quyết như thế này là đúng rồi”.

- "Sự việc này diễn ra cũng không ai mong muốn, cơ mà cũng phải nên trách người chồng chứ, nếu chung thủy thì đâu diễn ra cớ sự này. Theo mình nên xử lý người chồng trước rồi hãy tính đến những chuyện khác".

- “Mình thấy những hành động nắm tóc, đánh nhau thế này thật sự không cần thiết, tuy cô gái kia có lỗi thật nhưng mình vẫn thấy tội tội làm sao”.

- “Hành động văn mình đi các bà, các mẹ à, không khéo thì bị kiện ngược như chơi đấy!”.

Tác giả: Nhật Minh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok