Pháp luật

Chém nhân tình tại nhà nghỉ: Đang bị truy nã giết người

Người đàn ông chém phụ nữ tại nhà nghỉ khai bản thân bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã về tội Giết người.

Đối tượng vừa bị công an tỉnh Ninh Bình bắt giữ để điều tra về hành vi Giết người là Nguyễn Văn Đồng (38 tuổi, trú tỉnh Thanh Hóa). Nạn nhân bị Đồng chém tại nhà nghỉ ở thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình là L.T.Đ. (31 tuổi, quê Cần Thơ).

Theo điều tra từ công an, Đồng cùng chị Đ. đến thuê phòng tại nhà nghỉ ở huyện Kim Sơn, Ninh Bình, từ ngày 15/7. Đến khoảng 16h ngày 6/8, do mâu thuẫn về tiền bạc nên nghi phạm dùng dao chém gục nạn nhân.

Sau khi gây án, Đồng bỏ trốn. Bị hại may mắn thoát chết. Rạng sáng 7/8, cơ quan điều tra bắt giữ Nguyễn Văn Đồng khi nghi phạm trốn ven bờ sông thuộc xã Kim Chính, huyện Kim Sơn, cách hiện trường vụ án khoảng 5 km. Lúc đó, Đồng đang tìm cách trốn sang Nam Định.

Nguyễn Văn Đồng bị truy nã từ năm 2008

Khi Đồng bị bắt, Đồng khai tên giả là Lâm Phong, được gia đình đưa sang Trung Quốc sinh sống từ năm 5 tuổi. Đầu tháng 5, anh ta bị trục xuất về Việt Nam và quen chị Đ. trong khu cách ly ở tỉnh Cao Bằng. Thời điểm thuê nhà nghỉ Chiều Tín, Đồng và bạn gái đều ghi tên giả.

Nhận định nghi phạm khai báo quanh co nhằm che giấu thân phận, cơ quan chức năng đã tra cứu tàng thư căn cước và tiếp tục đấu tranh. Đến trưa 7/8, anh ta nói ra danh tính thật và khai bản thân bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã về tội Giết người từ năm 2008.

Trước đó theo hình ảnh từ camera của nhà nghỉ ghi lại, vào khoảng 16h ngày 6/8, người đàn ông mặc quần đen, áo sáng màu xông vào đánh đấm người phụ nữ, sau đó ông này cầm dao chém xối xả vào người và vùng đầu của người phụ nữ cho đến khi nạn nhân gục trong vũng máu mới bỏ đi.

Một nguồn tin cho hay, người đàn ông trong clip và người phụ nữ bị chém có quan hệ tình cảm và họ đã lưu trú được khoảng 2 tuần nay.

Tác giả: Thanh Thanh (Tổng hợp)

Nguồn tin: datviet.trithuccuocsong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok