Pháp luật

Cha ruột nghi ngáo đá gây thương tích nghiêm trọng cho con

Người cha có biểu hiện ngáo đá, bị ảo giác nên nhìn con trai 9 tuổi của mình tuỏng là con chó nên lấy dao đâm gây thương tích nghiêm trọng.

Sáng 11/10, thông tin từ Bệnh viện quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết, bệnh nhân Sú G. P. (SN 2010) đã được gia đình xin chuyển về Bệnh viện Nhi đồng 2 (quận 1, TP HCM) tiếp tục chữa trị.

Người cha ngáo đá bế con trai lên sân thượng ở Nghệ An.

Theo Bệnh viện quận Thủ Đức, người đưa bé vào cấp cứu cho biết, bé bị cha ruột dùng dao tấn công gây ra thương tích nghiêm trọng. Người cha có dấu hiệu ngáo đá, bị ảo giác nên nhìn con trai 9 tuổi của mình là…con chó và lấy dao đâm bé trọng thương.

Cụ thể, khoảng 3h30' rạng sáng ngày 6/10, bé P. được người thân (ngụ khu phố 1, phường Linh Đông, quận Thủ Đức) đưa vào Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu trong tình trạng vết thương ở vùng bụng, ngực, tràn khí màn phổi…; đa vết thương hở, tổn thương lách, dạ dày, tim, màng phổi. Ngay lập tức, các bác sĩ chuyển nạn nhân mổ khẩn cấp. Sau ca mổ, bé P. được chuyển Khoa Hồi sức tích cực nhi để tiếp tục điều trị.

Đến sáng ngày 9/10, bé P. đã qua cơn nguy kịch và gia đình xin chuyển bé về bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp tục điều trị.

“Người dân địa phương phát hiện vụ việc đã bức xúc, tấn công người cha tàn độc này khiến đối tượng bị thương và cũng được đưa vào Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu. Tuy nhiên, thương tích không nghiêm trọng và đã xuất viện sau đó”, đại diện Bệnh viện quận Thủ Đức thông tin./.

Tác giả: Nguyễn Lánh

Nguồn tin: Báo Bóng đá

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP