Bất cập, nhếch nhác nhiều mặt bằng ở TP Thanh Hóa

Mặc dù đã xây dựng nhà ở, sinh sống ổn định; tuy nhiên, đến nay, người dân ở hàng loạt mặt bằng trên địa bàn TP Thanh Hóa vẫn sống trong cảnh “không điện”, “không nước”, “không sổ đỏ”, kéo theo hàng loạt những bất cập nảy sinh trong cuộc sống.

Gặp nữ giám đốc doanh nghiệp cao chưa đầy mét

Không chấp nhận đầu hàng trước số phận, mà nỗ lực học hành, chăm chỉ làm ăn và mở doanh nghiệp, tạo việc làm cho hàng chục lao động, chị Nguyễn Thị Thu Hiền tự nhận thức rằng: Nếu không vượt qua rào cản sẽ bị “khuyết tật” về mọi mặt trong suốt một kiếp người.

Công ty Cổ phần Mía đường Nông Cống (Thanh Hoá): Cấn trừ nợ tiền mía nguyên liệu trái quy định

Công ty cổ phần Mía đường Nông Cống (Thanh Hoá) bỗng dưng trừ phăng 2,9 tỷ đồng tiền bán mía nguyên liệu của người dân vào khoản nợ mà họ không hề hay biết. Và hơn 6 tháng trôi qua, nhiều hộ dân ở xã Công Chính, huyện Nông Cống phải đi gõ của các cơ quan chức năng để nhờ… đòi nợ, nhưng hiện vẫn chưa có kết quả.

Súng nổ vang, 3 người đang ăn cơm bị đạn găm khắp người

Khi đang ngồi ăn cơm trưa, 3 người dân ở Thanh Hóa bất ngờ bị một nhóm đối tượng đi ôtô đứng trước nhà rồi xông vào trong nổ súng liên tiếp vào người, khiến 3 bố con, ông cháu bị đạn găm khắp người phải nhập viện cấp cứu.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Làm giàu từ cây hương bài trên mảnh đất khô cằn

Bén duyên với mảnh đất Quỳnh Thắng quanh năm khô cằn, không chỉ tập trung chăn nuôi, anh Phương còn mạnh dạn trồng cây hương liệu để cải thiện kinh tế, làm giàu trên quê hương của mình.

Làm đẹp da tự nhiên, an toàn với trái cây mùa thu

Thanh long, chuối, ổi, bưởi là một trong những trái cây quen thuộc của mùa thu, chúng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp chị em làm đẹp cho da một cách tự nhiên, an toàn với phi chí rẻ. Dưới đây là 4 công thức bạn có thể tham khảo:

TOP