Xã hội

Bị nợ lương 3 tháng, một phụ nữ quê Điện Biên quẫn trí định nhảy cầu tự tử

Một người phụ nữ quê Điện Biên được môi giới đến Quảng Ninh làm việc, thế nhưng đã làm 3 tháng nhưng chủ thầu xây dựng không trả lương nên cảm thấy bế tắc và có ý định nhảy cầu tự tử.

Người phụ nữ định nhảy cầu được chiến sỹ cảnh sát giao thông khuyên can.

Trong lúc trên đường tuần tra kiểm soát giao thông tại km 81+192, đoạn cầu Lạc Trung, phường Quang Trung, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, tổ tuần tra kiểm soát giao thông số 1, Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện một người phụ nữ đang chuẩn bị nhảy cầu tự tử.

Ngay lâp tức, tổ công tác đã động viên và kéo giữ người phụ nữ vào bên trong an toàn sau đó bàn giao cho Công an phường Quang Trung.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ cho biết tên là Lò Thị H. (SN 1979, trú tại xã Na Son, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) đang làm thuê cho công trình xây dựng trên địa bàn.

Khi được hỏi han, người phụ nữ này chia sẻ, do hoàn cảnh khó khăn, được người môi giới đến Quảng Ninh làm việc, nhưng đã 3 tháng nay không được trả lương, lại không biết rõ người thuê mình là ai và không có lương để trang trải cuộc sống nên cảm thấy bế tắc và có ý định tự tử.

Lực lượng CSGT và Công an phường Quang Trung đã liên lạc với gia đình chị H. để đón chị về với gia đình.

Tác giả: Khánh An

Nguồn tin: Báo Bảo vệ pháp luật

  Từ khóa: nhảy cầu , tự tử , Quảng Ninh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP