Giới trẻ

Anti-fan mỉa mai Miley Cyrus ngoại tình sau lưng Liam Hemsworth, Halsey bất ngờ lên tiếng bênh vực khiến 'chủ thớt' méo mặt

Hành động của Halsey nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Sau khi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đường ai nấy đi, cộng đồng mạng đã bắt đầu đồn thổi về nguyên nhân đằng sau dẫn đến sự việc này. Mà đa phần, nhiều ý kiến đang nhắm vào những bức ảnh thân mật bất thường của Miley Cyrus cùng với một người bạn đồng giới sau khi chia tay Liam. Mới đây, một tài khoản Twitter được cho là của anti-fan đã ra mặt công kích Miley Cyrus với những lời lẽ nặng nề liên quan đến cuộc chia tay của vợ chồng nữ ca sĩ. Bất ngờ thay, Halsey cũng công khai nhập cuộc để bảo vệ Miley và lên tiếng dằn mặt anti-fan đó.

Hậu chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus bị anti-fan chỉ trích vì cho rằng cô ngoại tình với phụ nữ.

Cụ thể, tài khoản đó đã có một bài tweet nhắm thẳng vào Miley Cyrus với nội dung: “Miley Cyrus chia tay với Liam vì dường như cô ta đã ngoại tình với một người phụ nữ, các bạn thấy rồi đó chúng ta đừng nghĩ tới việc hẹn hò với một người song tính. Tôi không có ý nói xấu cô ấy đâu, nhưng sự thật thì là vậy đó. Người song tính lúc nào cũng tham lam và không biết điểm dừng”. Bài đăng với lời lẽ cay nghiệt này sau đó đã lọt vào tầm ngắm của Halsey, nữ ca sĩ nổi tiếng là người hết mình ủng hộ cộng đồng LGBT. Không thể đứng yên nhìn đồng nghiệp bị mỉa mai cũng như những lời lẽ không hay về LGBT của anti-fan này, Halsey đã thẳng thừng đáp trả: “Chị cảm thấy chả có cái quái gì để ngạc nhiên khi cưng lại nhổ ra những lời như thế , nhất là khi cưng còn khóc mướn cho Brie Larson. Cưng cũng nên bớt cái thói run sợ của mình lại khi chứng kiến phụ nữ bọn chị làm những điều mình thích đi. Bọn chị không sống để làm vừa lòng tất cả mọi người đâu nhé!”.

Màn đáp trả cực gắt của Halsey dành cho anti-fan mỉa mai Miley Cyrus và cộng đồng LGBT.

Phát ngôn đanh thép và mạnh mẽ của Halsey dành cho anti-fan này đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng… “đã”. Không chỉ lên tiếng đáp trả mà Halsey còn tiện thể dằn mặt luôn chủ nhân của những phát ngôn kém duyên này với những lời lẽ “thô nhưng thật”. Sau khi Halsey mở hàng, cộng đồng mạng đã đổ xô vào chỉ trích tơi bơi bài đăng của anti-fan này tới nỗi anh ta không dám trả lời bất kỳ bình luận nào. Tưởng chừng sẽ được hưởng ứng vì những lý luận củ chuối của mình nhưng bạn anti-fan này chắc cũng không lường trước được việc Halsey sẽ “mở đường” cho một binh đoàn để vùi dập ngược lại mình như vậy.

Với bản tính không sợ trời không sợ đất, Halsey đã có một màn dạy dỗ dành cho anti-fan kia khiến nhiều người hả hê.

Tác giả: Đậu Đậu

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Halsey , liam hemsworth , miley cyrus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok