Thế giới

Vợ tố chồng bạo hành, cảnh sát phát hiện chính người chồng bị đánh dã man

Cô vợ thường xuyên đánh đập chồng dã man nhưng lại giả vờ chính mình là nạn nhân bằng cách mở cửa sổ, hét to: "Không, Richard! Dừng lại, anh làm em đau quá".

Cặp vợ chồng người Anh này đã kết hôn được 20 năm. Trong thời gian đó, người vợ liên tục dọa gọi cảnh sát để tố cáo chồng bạo hành mình, thậm chí còn kêu cứu ầm ĩ khiến hàng xóm chú ý. Tuy nhiên, khi xem những hình ảnh do camera ghi lại, cảnh sát phát hiện kẻ bạo hành chính là người vợ, nhưng cô ta lại thích giả vờ là nạn nhân.

Theo truyền thông địa phương, Sheree Spencer và Richard Spencer gặp nhau vào năm 2000 và kết hôn 9 năm sau đó. Họ có với nhau 3 cô con gái.

Ngay từ thời gian đầu hôn nhân, hai người đã xảy ra xung đột. Ban đầu Sheree chỉ mắng mỏ, sau đó cô xô đẩy và tát chồng mình. Càng ngày, tình hình càng trở nên nghiêm trọng hơn, Sheree dùng nĩa chọc vào cơ thể chồng, phun nước bọt vào anh, khóa anh ngoài cửa. Có lần Sheree dùng chai rượu đánh chồng, làm biến dạng vĩnh viễn tai trái của anh.

Người vợ là kẻ bạo hành nhưng thường xuyên giả vờ mình là nạn nhân.

Không chỉ vậy, Sheree còn kiểm soát tài chính của cả gia đình. Để đáp ứng nhu cầu của vợ, Richard đã phải vay mượn tới 45.000 bảng Anh (khoảng 1,7 tỷ đồng) nhưng vợ anh vẫn không hề biết điều. Năm 2015, khi cô con gái lớn ra đời, Richard quyết định mua một chiếc camera giám sát, bí mật lưu lại những hình ảnh anh bị bạo hành, phòng trường hợp xấu.

Richard có dáng vóc cao lớn hơn Sheree nhưng nếu cố gắng phản kháng vợ, anh sẽ bị bạo hành nặng hơn gấp 10 lần. Để giấu bạn bè, người thân, anh sử dụng mỹ phẩm để che vết bầm.

Sheree kiểm soát và thao túng chồng bằng cách đe dọa gọi cảnh sát tố cáo anh bạo hành. Cô thường mở cửa sổ và hét to: "Không, Richard! Dừng lại, anh làm em đau quá", để hàng xóm nghe thấy và nghĩ cô chính là nạn nhân.

Cho đến khi Sheree liên lạc với bạn của Richard, tuyên bố anh say rượu, không thể đến cuộc họp mặt, người bạn mới lo lắng đến kiểm tra và khiến sự thật bị phanh phui. Ngay sau đó, cảnh sát nhận được 36 đoạn video, 9 đoạn ghi âm, 43 bức ảnh thương tích làm bằng chứng.

Tháng 6/2021, Sheree đã bị bắt giữ. Tháng 3/2023, Sheree đã thừa nhận các tội danh kiểm soát, đe dọa và 3 tội danh tấn công gây thương tích, bị kết án 4 năm tù giam.

Gần đây, Richard chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi vợ cũ đi tù. Anh cho biết nếu không có sự giúp đỡ của bạn bè, anh không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Hiện tại anh đã tìm được bạn đời mới, tính cách hoàn toàn trái ngược với Sheree.

Richard nói thêm: "Trước đây tôi từng nghĩ cảm giác đau đớn là minh chứng cho việc tôi đang yêu và được yêu nhưng hiện tại, tôi biết vợ cũ không hề yêu tôi, cô ấy chỉ muốn kiểm soát, thao túng".

Tác giả: TÙY Ý

Nguồn tin: vtcnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok