Giải trí

Liên Phương đoạt ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới

Á khôi Du lịch Việt Nam 2017 là người về nhì trong đêm chung kết 9/12 tại Philippines.

lien-phuong-doat-ngoi-a-hau-1-cuoc-thi-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi

Chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới - Miss Eco Tourism 2017 diễn ra tại Manila, Philippines tối 9/12. Đại diện Việt Nam là Á khôi Du lịch Việt Nam 2017 Liên Phương. Cô đã được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi. Liên Phương vinh dự được cựu Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong lên trao vương miện.

lien-phuong-doat-ngoi-a-hau-1-cuoc-thi-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-1

Chiến thắng cao nhất thuộc về đại diện đến từ Nga. Các người đẹp Chile, Đức, Nam Phi có tên trong top 5 chung cuộc. Một số giải phụ của cuộc thi cũng đã được trao, với Người đẹp tài năng thuộc về Hoa hậu Ấn Độ, Người đẹp thân thiện thuộc về Hoa hậu Pháp, Người đẹp trình diễn bikini xuất sắc trao cho Hoa hậu Lithuania, Người đẹp có video giới thiệu xuất sắc trao cho Hoa hậu Mông Cổ.

lien-phuong-doat-ngoi-a-hau-1-cuoc-thi-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-2

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 là cuộc thi nhan sắc quy tụ hơn 50 người đẹp khắp thế giới. Cuộc thi diễn ra từ ngày 29/11 đến 10/12, với mục tiêu tạo ra sự thấu hiểu lẫn nhau và cùng chung tay thúc đẩy du lịch, khám phá văn hóa các quốc gia khắp thế giới. Á hậu Hà Thu của Việt Nam (phải) - top 16 Hoa hậu Trái đất 2017 - được mời làm giám khảo danh dự trong đêm chung kết.

lien-phuong-doat-ngoi-a-hau-1-cuoc-thi-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-3

Liên Phương xúc động chia sẻ: 'Thật sự tôi cảm thấy rất vui với những gì mình đã đạt được. Đó không phải là sự nỗ lực chỉ trong 10 ngày tại đây mà còn là kết quả của quá trình chuẩn bị, tập luyện và học hỏi suốt thời gian qua để tôi tự tin bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Chắc chắn đây sẽ là động lực rất lớn để tôi cố gắng hơn nữa, nhằm xứng đáng với những gì ban giám khảo đã tin tưởng trao trọng trách cho mình'.

lien-phuong-doat-ngoi-a-hau-1-cuoc-thi-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-4

Liên Phương sinh năm 1994, quê Long An. Cô có vóc dáng cân đối, cao 1,72m cùng số đo 3 vòng 86-62-89.

lien-phuong-doat-ngoi-a-hau-1-cuoc-thi-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-5

Trong đêm chung kết, Liên Phương có những phần trình diễn ấn tượng cùng thí sinh của 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Người đẹp đã tham gia phần đồng diễn mở màn, trình diễn trang phục dạ hội và trình diễn trang phục bikini.

lien-phuong-doat-ngoi-a-hau-1-cuoc-thi-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-6

Liên Phương lần lượt được xướng tên trong top 21, top 11 và Á hậu 1 của đêm chung kết World Miss Tourism Ambassador 2017.

lien-phuong-doat-ngoi-a-hau-1-cuoc-thi-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-7

Trước đó, Liên Phương có tên trong top 15 thí sinh trình diễn bikini xuất sắc và được chọn là 1 trong 6 gương mặt trình diễn phần tài năng trong đêm chung kết. Với khả năng ca hát, Liên Phương đã chọn thể hiện ca khúc 'We are the world' với thông điệp bảo vệ và giữ lấy hành tinh xanh.

lien-phuong-doat-ngoi-a-hau-1-cuoc-thi-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-8

Top 3 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 đã có những thành tích ấn tượng ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm qua. Trước Liên Phương, Á khôi 1 Nguyễn Thị Thành tham gia Miss Eco International 2017 giành danh hiệu Á hậu 3, còn Hoa khôi Khánh Ngân đăng quang Miss Globe 2017.

Tác giả: Hàn Quốc Việt

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok