Giải trí

Á hậu Hoàng My xin lỗi cha mẹ sau scandal "vạ miệng"

Chỉ một lần "vạ miệng" đã khiến hình ảnh của Hoàng My trong mắt công chúng "xuống dốc không phanh".

Mới đây, Á hậu Hoàng My đã viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn cuộc đời đã một lần cho tôi được chạm đến tận cùng của sự nhục mạ, để tôi được thấy mình phản ứng thế nào với nó...

Xin lỗi bố mẹ, con đã để người khác lăng mạ và sỉ nhục bản thân đến như vậy. Con xin lỗi bố mẹ".

Status mới nhất của Á hậu Hoàng My.


Dòng trạng thái của Hoàng My đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bạn bè và người hâm mộ động viên người đẹp, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ý kiến chỉ trích dành cho Á hậu.

Trạng thái chia sẻ này của Hoàng My liên quan tới phát ngôn của cô về cơn bão Damrey vài ngày trước.

Trước đó, trong khi người dân của các tỉnh miền Trung vẫn còn đang phải khắc phục hậu quả nặng nề do cơn bão Damrey gây ra thì Á hậu viết: "Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ... Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé".

Hoàng My đã nhận không ít chỉ trích, phẫn nộ bởi phát ngôn có thể coi là "thiếu suy nghĩ" này. Không lâu sau, Hoàng My đã xóa dòng chia sẻ của mình.

Hoàng My cũng đã đăng tải một dòng trạng thái khác, giải thích về việc cô nắm bắt thông tin kém, dẫn đến phát ngôn sơ suất về cơn bão Damrey. Đồng thời, Á hậu cũng thanh minh rằng cô không hề có ý định so sánh thiệt hại của cơn bão với đồng bào và những gì mà thí sinh phải đối mặt. Tuy nhiên, bởi cách nói gây hiểu lầm của mình nên Hoàng My gửi lời xin lỗi tới mọi người.

"My không bao giờ có ý so sánh về sự tang tóc mất mát của người dân với những cơn bão một người Hoa Hậu sẽ đón nhận.

Khi viết status này My muốn nói rằng các thí sinh cũng bị thiệt hại vì trải qua cơn bão, nhưng những ảnh hưởng của cơn bão này đối với thí sinh sẽ không bằng cơn bão sau này dành cho hoa hậu.

My hoàn toàn không nói về hậu quả của cơn bão. Cho My xin lỗi khi viết vội làm mọi người hiểu sai ý" - cô phân trần.

Tuy đã lên tiếng xin lỗi và giải thích, nhưng dường như Hoàng My không nhận được nhiều sự cảm thông của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng My chỉ đang biện họ cho bản thân, càng nói lại càng sai.

Tác giả: Vi An (T/h)

Nguồn tin: Báo Đời sống và Pháp luật

  Từ khóa: Á hậu Hoàng My

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok