Pháp luật

Dùng ảnh "nóng" tống tình bạn gái lớn hơn 3 tuổi, gã trai bị khởi tố tội Cưỡng dâm

Quen nhau qua mạng xã hội, Tuấn gạ gẫm chị H. cho quan hệ tình dục rồi sẽ giúp đỡ việc làm ăn. Tuy nhiên, gã sở khanh thất hứa và dùng ảnh nóng để tống tiền, tình bạn gái.

Theo tin tức báo Tri thức Trực tuyến, Cơ quan CSĐT công an TP. Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Dương Văn Tuấn (23 tuổi, trú xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) để điều tra về tội Cưỡng dâm và Cưỡng đoạt tài sản.

Nạn nhân là chị N.T.H (26 tuổi, trú Hà Nội).

Dương Văn Tuấn bị cơ quan công an bắt để điều tra về tội Cưỡng dâm, Cưỡng đoạt tài sản. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Kết quả điều tra ban đầu, vào cuối năm 2017, Tuấn quan với chị H. qua một nhóm phượt trên mạng.

Báo Dân Việt đưa tin, vào thời điểm quen nhau, chị H. đang kinh doanh rượu thuốc và gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Tuấn dụ dỗ chị H. cho quan hệ tình dục rồi sẽ giúp đỡ nạn nhân lấy được nguyên liệu tốt, rẻ, ngâm rượu bán được lãi nhiều hơn.

Vì hoàn cảnh khó khăn, chị H. đã chấp nhận đề nghị của gã trai trẻ. Tuy nhiên, sau khi chị H. đưa cho Tuấn 1 triệu thì Tuấn đã không giữ lời hứa. Do bạn trai thất hứa, nên chị H. cắt đứt mọi liên lạc.

Vào khoảng tháng 2/2019, Tuấn liên lạc với chị H., gửi nhiều bức ảnh "nóng" và uy tiếp nạn nhân cho quan hệ tình dục. Lo sợ ảnh nóng bị phát tán, chị H. đã miến cưỡng cho đối tượng này quan hệ tình dục nhiều lần.

Mới đây, vào cuối tháng 10/2019, Tuấn tiếp tục đe dọa, yêu cầu chị H. chuyển tiền để đối tượng ăn tiêu. Sau đó, chị H. đã đến cơ quan công an trình báo.

Ngày 8/11, Cơ quan công an đã bắt giữ Dương Văn Tuấn để điều tra làm rõ vụ việc.

Tác giả: Hoàng Yên (T/h)

Nguồn tin: Báo Đời sống và Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok