Giới trẻ

Cặp đôi “yêu 365 ngày chưa hờn giận 1 giây”

Nguyễn Đình Quốc Phong (sinh năm 1989) và Phạm Thị Phương Dung (sinh năm 1992) là nhân vật chính của bộ ảnh cưới giản dị nhưng không kém phần lãng mạn được thực hiện trong khung cảnh vườn hoa hồng tại Đà Lạt.

Cặp đôi cùng đến từ Đồng Nai, quen nhau qua sự mai mối của người bạn chung rồi từ đó nên duyên lúc nào không hay biết.

Quốc Phong chia sẻ: “Khi bạn đồng nghiệp giới thiệu em với mình, rồi hai đứa có nói chuyện, nhưng cũng chỉ là những chia sẻ đời thường vụn vặt thôi. Rồi đột nhiên đồng nghiệp bảo rằng em không thích mình, thế là mình quyết tâm chứng minh để em nhận ra tấm chân tình của mình”.

Nhưng dường như lời nói đó của Quốc Phong cũng chưa đủ để ‘”lay động” trái tim cô gái xinh đẹp Phương Dung.

Đến lúc anh bắt đầu cảm thấy nản lòng thì nhận được tin nhắn từ số máy của “người thương”, và đó cũng là lần đầu tiên cô chủ động liên lạc cho anh.

Kể từ ấy như có một điều gì đó thôi thúc mối quan hệ của họ cởi mở hơn. Cô gái Phương Dung cũng không tỏ ra xa cách với anh chàng trồng “cây si” Quốc Phong nữa.

Khi đã nói chuyện một thời gian thì anh quyết định tỏ tình với nàng, dù trong lòng rất lo sợ sẽ đối diện với câu chối từ.

“Anh thương em”, lời bộc bạch chân thật xuất phát từ thẳm sâu trái tim của Quốc Phong, đáp lại anh Phương Dung trả lời rất tỉnh bơ “em tưởng anh có bạn gái rồi”.

Cả hai cùng cười nhẹ bẫng và ngầm hiểu tình ý của nhau sau khoảnh khắc ấy. Họ chính thức trở thành một cặp.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi đã bên nhau được 365 ngày nhưng cặp đôi này chưa từng giận nhau dù chỉ một giây. Họ hợp nhau như một cặp bài trùng.

“Nhớ lần đầu tiên mình hôn em, còn sợ bị ăn mắng nên len lén lúc em không để ý mới dám hôn. Mỗi lần nhắc lại em vẫn còn trêu mình ngố tàu”.

Khi tình yêu đã đủ lớn, họ thực hiện hứa hẹn về chung một nhà sau lời cầu hôn “mình cưới em nha” mà Quốc Trung ngỏ vào một tối hò hẹn.

Bộ ảnh cưới bình dị này chụp vẻn vẹn trong một ngày tại Đà Lạt, đây là những khoảnh khắc cảm xúc chân thực, tự nhiên trong tình yêu của cặp đôi.

Ảnh: Phan Tuấn Anh – Hipster Studio

Tác giả: Thi Thi

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok