Giới trẻ

Cặp đôi yêu nhau từ "phút giây định mệnh" tại bến xe bus

Câu chuyện tình yêu của họ không phải lúc nào cũng "thuận buồm xuôi gió", thế nhưng họ không hề có ý định buông tay. Cả hai động viên nhau cùng cố gắng cho đến khi nhận được sự chấp thuận của gia đình.

Nhân vật chính trong bộ ảnh giản dị này là Trần Mạnh Cường (sinh năm 1992, quê Hà Tĩnh) và Trịnh Kim Anh (sinh năm 1996, quê Đồng Nai)

Mạnh Cường và Kim Anh quen nhau khi anh vừa trượt đại học. Kim Anh chia sẻ: “Hai đứa gặp nhau ở bến xe bus, anh đến xin chở mình về nhà nhưng mình không đồng ý nên anh cứ đi theo đằng sau, nghĩ cũng kì kì nhưng thấy thú vị”.

Còn với Mạnh Cường, anh yêu cô gái “với nụ cười như nắng tỏa” từ ánh mắt đầu tiên nên hằng ngày vẫn kiên nhẫn đứng đợi Kim Anh nơi bến xe bus, chỉ để xin số điện thoại.

Nhưng đợi chờ gần một tuần vẫn không gặp lại nên anh thu hết can đảm đến nhà Kim Anh.

Khi đã có được liên hệ với “người thương”, họ nói chuyện hợp nhau đến nỗi tưởng chừng là sự sắp đặt của nhân duyên.

Trong một lần nước ngập đường về nhà, Mạnh Cường vì lo lắng cho Kim Anh nên đã vượt mưa gió suốt một quãng đường xa đến đón cô nàng, chính điều này đã khiến cô cảm động và nhận ra anh là một người hết sức chu đáo, chân thành.

Hơn nữa, Mạnh Cường là một chàng trai nghị lực, vươn lên bằng chính đôi tay của mình. Theo chia sẻ của người yêu, nhà Cường vốn khó khăn, anh làm đủ nghề để trang trải cuộc sống sinh viên khi anh đậu vào trường Cao đẳng Dầu khí.

Ngược lại, Kim Anh từ nhỏ được lớn lên trong sự đủ đầy, không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống nên cô dành hết tất cả tình yêu thương cho người con trai mà cô một lòng yêu.

Và câu chuyện tình yêu của họ cũng không hề "thuận buồm xuôi gió", thậm chí để được gặp nhau, Kim Anh từng có lúc lén trốn ra khỏi nhà. Rào cản là thế nhưng họ không hề có ý định buông tay, cả hai động viên nhau cùng cố gắng.

Hiện nay, Cường đang làm quản lý cho một công ty bất động sản, Kim Anh là nhân viên kế toán ở Đồng Nai.

Chia sẻ về bộ ảnh, Kim Anh cho biết: “Đây là bộ ảnh kỉ niệm 6 năm trải qua đầy sóng gió để được bên nhau của hai đứa. Mọi thứ đều tự nhiên, bình dị như mong ước một cuộc sống nhẹ nhàng, được bên cạnh người mình yêu”.Ảnh: Hip Bridal

Tác giả: Thi Thi

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok