Giá rau Đà Lạt tăng mạnh sau bão

Sau cơn bão số 12, nhiều diện tích sản xuất rau tại Đà Lạt và các vùng phụ cận chịu thiệt hại khiến giá rau tăng mạnh.

Giá vàng hôm nay 9/11: Ồ ạt bắt đáy, vàng tăng nhanh

Giá vàng hôm nay 9/11 quay đầu tăng trở lại nhờ hoạt động bắt đáy và những bất ổn trên thế giới. Tuy nhiên, vàng vẫn đang chịu áp lực rất lớn từ một đồng USD trong xu hướng mạnh lên.

Bình ổn giá cả hàng tiêu dùng vùng bão lũ

Chiều ngày 8/11, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo điều hành giá của Chính phủ chủ trì cuộc họp về công tác điều hành giá từ nay tới cuối năm và bình ổn giá tại các địa phương đang bị thiệt hai do bão, lụt gây ra.

Đàn trâu “khủng” hơn 200 con, trị giá tiền tỷ giữa lòng Hà Nội

Vay mượn khắp nơi được 1,8 triệu đồng, gom góp thêm tiền bán đậu, bán ngô, vợ chồng ông Tiến – bà Hải quyết định “đánh liều”, mua một cặp trâu về cày thuê lấy kế sinh nhai. Không ngờ, chúng dần sinh sôi nảy nở và chẳng mấy chốc đã lên đến hàng trăm con.

Bộ Tài chính đề nghị Google, Facebook, Apple khai báo, nộp thuế

Tại dự thảo mới về luật quản lý thuế, Bộ Tài chính muốn Bộ Thông tin truyền thông phối hợp với Bộ Tài chính đề nghị nhà cung cấp nước ngoài (như Google, Facebook, Apple,...) khai báo, nộp thuế nhà thầu đối với các dịch vụ mà tổ chức nước ngoài có cung cấp cho tổ chức, cá nhân ở Việt Nam.

Rau khô như nắm cỏ: 500 ngàn đồng/kg, xếp hàng nửa tháng chờ mua

Nhìn khô quắt chẳng khác gì nắm cỏ, nhưng loại rau cần biển - rau tiến vua - đang được mọi người lùng mua với giá lên đến 500.000 đồng/kg. Đáng chú ý, để có đĩa rau cần biển xào thịt bò hay làm nộm, khách phải đặt trước tầm nửa tháng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nghi vấn bắt cóc trẻ em ở Hải Phòng

Vào khoảng gần 16 giờ ngày 13-1, một người phụ nữ bịt khẩu trang, mặt che kín, vào Trường Mầm non Thiên Hương (TP Thủy Nguyên, Hải Phòng) đưa một bé gái đi.


Hương vị Tết ở thủ phủ “bò một nắng” Krông Pa

Khi thị trường Tết sôi động, cũng là khi thủ phủ "thịt bò một nắng” Krông Pa, tỉnh Gia Lai đậm đà hương vị Tết. Từ món ăn dân dã của đồng bào Jarai, đặc sản này đã vươn xa khỏi vùng "chảo lửa" Krông Pa, trở thành thực phẩm Tết và quà Tết, được nhiều người ưa chuộng.

TOP
ok