Pháp luật

Bảo vệ ngân hàng mở cốp xe trộm tiền khách hàng

Bảo vệ của một ngân hàng ở Đà Nẵng mở cốp xe máy trộm 11,5 triệu đồng của một nữ khách hàng đến giao dịch khi người này bỏ quên chìa khóa trên xe.

Ngày 26/11, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, vừa tạm giữ hình sự một bảo vệ ngân hàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ (P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu), đồng thời đang củng cố hồ sơ để khởi tố đối tượng này về tội trộm cắp tài sản.

Ảnh minh họa

Trước đó, chiều 23/11, bà B.T.M.L (52 tuổi, ngụ Q. Hải Châu) điều khiển xe máy đến 1 chi nhánh ngân hàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ để giao dịch.

Xong việc, nữ khánh hàng này quay ra thì không thấy chìa khóa xe, sau đó bà L. phát hiện mình quên rút chìa khóa. Khi trở về, bà phát hiện cọc tiền 100 triệu đồng chẵn trong cốp xe bị mất 11,5 triệu đồng.

Nhận tin báo, Công an quận Hải Châu đã vào cuộc truy xét và xác định nghi phạm là ông Nguyễn Văn Bảo (52 tuổi), là bảo vệ ngân hàng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu ông Bảo khai nhận, chiều 23/11, thấy khách hàng là người phụ nữ tuổi trung niên vào ngân hàng nhưng quên rút chìa khóa. Thay vì nhắc nhở, giữ tài sản cho khách, ông đã nổi lòng tham, mở cốp xe phát hiện một cọc tiền, để khách hàng không chú ý, ông chỉ rút một xấp nhỏ chứ không lấy toàn bộ.

Tác giả: Nguyễn Hiền

Nguồn tin: giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok