Giới trẻ

10X hóa trang Halloween bằng cách vẽ bìa sách giáo khoa lên mặt

Đinh Việt Chiến (17 tuổi, Lâm Đồng) khiến nhiều dân mạng chú ý khi vẽ bìa sách giáo khoa môn Hóa học lớp 12 lên mặt để đi chơi Halloween.

Nam sinh lớp 12 trường THPT Lương Thế Vinh tự tay làm tất cả công đoạn, tự nghĩ ra ý tưởng, trang điểm, đến phối màu và chụp ảnh.

Cách cover theo bìa sách giáo khoa hài hước và có phần độc đáo để chào mừng Halloween của chàng trai khiến nhiều người thích thú. Không ít ý kiến cho rằng cách hóa trang này không quá đáng sợ, song vẫn tạo được điểm nhấn.

10X đến từ Lâm Đồng với màn hóa trang thành bìa sách giáo khoa Hóa học lớp 12. Ảnh chụp màn hình.

Việt Chiến cho Zing.vn biết cậu bất ngờ khi hình ảnh tự hóa trang của mình được nhiều người quan tâm và chia sẻ. Tuy nhiên, 10X gặp phiền phức khi bị nhiều người hỏi han, trêu chọc.

Nam sinh bày tỏ cậu muốn tạo sự khác biệt, không phải Halloween là hóa trang kinh dị, máu me.

Chàng trai tiết lộ thêm lên cấp ba, nhiều bạn rất sợ môn Hóa. Chiến muốn làm gì đó hài hước giúp bạn bè xua tan nỗi sợ và nhắc nhở mình cố gắng hơn ở môn học này.

Nam sinh cho hay cậu chụp ảnh bìa sách giáo khoa rồi nhìn vào đó vẽ lại. Vẽ mặt và cổ, cậu dùng màu nước. Các chi tiết nhỏ hơn, 10X dùng loại màu vẽ chuyên dụng cho da. Công việc diễn ra trong khoảng 2 tiếng. Công đoạn tẩy trang và rửa sạch mặt cũng tốn không ít thời gian.

10X Lâm Đồng tâm sự cậu yêu thích và đam mê hội họa từ nhỏ. Vì không có điều kiện, sống xa thành phố, Chiến tự học và luyện vẽ qua mạng Internet. Nam sinh thường dành thời gian rảnh để vẽ tranh. Các đề tài cậu thích là phong cảnh và chân dung.

Ngoài năng khiếu hội họa, nam sinh đến từ Lâm Đồng còn có thể hóa trang rất đẹp. Cậu rất thích học trang điểm trên mạng và thường xuyên mua đồ về tự làm. Anh chàng cũng thường xuyên livestream và chia sẻ về cách trang điểm trên Facebook.

Câu chuyện con trai học trang điểm khiến Chiến gặp không ít rắc rối và phiền phức khi đến trường. 10X thường xuyên bị bạn bè, trêu chọc, thậm chí mỉa mai về giới tính của Chiến. 10X học cách không quan tâm và im lặng trước những lời bình luận không hay.

Việt Chiến cho hay tương lai cậu muốn học tập để nâng cao tay nghề make up và trở chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Tác giả: Kiều Trang

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: Halloween , hóa trang , 10x

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok