Giới trẻ

Hoá trang Halloween rùng rợn lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter

Gần 1000 sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội tham gia bữa tiệc Halloween có tên "The Door". Các bạn trẻ có những màn hóa trang kinh dị và cùng “quẩy cực sung” với âm nhạc.

Những “tử thần thực tử” trong “phòng chứa bí mật”

Sinh viên hai trường Aptech và Arena tổ chức đêm tiệc rùng rợn đón lễ Halloween. Tham gia đêm tiệc, màn hóa trang kinh dị của các bạn trẻ khiến nhiều người "đứng tim". Nhiều hoá trang lấy cảm hứng từ truyện cậu bé phù thuỷ Harry Potter vô cùng ma quái, bí ẩn.

Một phù thuỷ nhà Gryfffindor - ngôi nhà thứ hai của Harry Potter

Một cô phù thuỷ nhỏ tham gia bữa tiệc Halloween cùng các anh chị

Bạn Phạm Minh Hoàng và bạn Trần Khắc Duy cùng có chung một chia sẻ: “Chương trình rất vui, bổ ích cho chúng em. Hoạt động ngoại khoá như thế này để chúng em thoả sức thể hiện đam mê, cá tính”.

Bữa tiệc không giới hạn hoá trang theo chủ đề Harry Potter nên có thể bắt gặp nhiều nhân vật nổi tiếng khác được các bạn trẻ cosplay như là: anonymous, vô diện, zombie...

Cô nàng Harley Quinn trong phim "Biệt đội cảm tử" (Suicide Squad) và các anh chàng anonymous

Đại dịch zombie khiến con người phải run sợ

Đặc biệt năm nay, bữa tiệc Halloween có sự ghé thăm của Lộn Xộn Band – nhóm nhạc mới nổi gây mưa gió trong thời gian vừa qua bằng những bản hit vui nhộn, dí dỏm đã làm sân khấu chương trình “bùng nổ”. Zombie, ma quỷ, phù thuỷ... đều “tự động” nhảy theo từng giai điệu sôi động.

Không chỉ khán giả, trên sân khấu biểu diễn, zombie, ma quỷ cũng “chất” không kém phần, đem lại những màn trình diễn vô cùng sôi động và đậm phong cách “Halloween”.

Một số hình ảnh "nhìn mà giật mình" trong đêm Halloween.

Tại nhiều trường hay điểm vui chơi khác tại Hà Nội, không khí Halloween cũng diễn ra đầy hào hứng với sự tham gia của cả người lớn và em nhỏ. Với sự hóa trang và những trang phục khá kì dị, các nhân vật đủ khiến cho bất kì khán giả nào cũng phải giật mình xen lẫn những nụ cười thích thú.

Tác giả: Mai Châm

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok