Giới trẻ

Hoá trang thành khủng long rồi đi tàu điện ngầm: Mình thích thì mình làm thôi!

Nhìn những hình ảnh của chú khủng long bạo chúa ngồi tàu điện ngầm này, bạn sẽ chỉ biết thốt lên một câu: "Trời ơi, sao mà đáng yêu vậy?" thôi cho xem.


Mặc dù khủng long đã biến mất khỏi Trái Đất cách đây khoảng 65 triệu năm rồi nhưng qua nghiên cứu và những mô phỏng của các nhà khoa học, hình ảnh những con khủng long vẫn hiện lên vô cùng sống động trước mắt chúng ta.

Trong số đó, có một loài khủng long được coi là động vật ăn thịt lớn nhất mọi thời đại, khiến muôn loài đều run sợ, đó chính là khủng long bạo chúa T-Rex.

Sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc, khủng long bạo chúa đã trở thành nỗi ám ảnh của các loài sinh vật khác trong thời đại mà chúng sinh sống, và kể cả bây giờ, khi nghe đến khủng long bạo chúa, nhiều đứa trẻ vẫn khóc thét lên được.

Thế nhưng khi hình ảnh của một chú khủng long bạo chúa lững thững bước chân lên... tàu điện ngầm xuất hiện trên mạng, người ta chỉ muốn cười mà thôi!


Trong hình là một chú khủng long bạo chúa to lớn vượt cả cửa lên tàu, hàm răng sắc nhọn và cái đuôi dài quét đất đang đứng ngơ ngác trên sảnh chờ tàu điện ngầm. Bất chấp sự để ý của những người xung quanh, chú ta vẫn ung dung tìm cách bước lên tàu.


Theo tìm hiểu, những hình ảnh đáng yêu này được chụp tại tuyến số 6, hệ thống tàu điện ngầm Bắc Kinh hướng đi ga số 5, quận Hải Điến. Sự xuất hiện của chú khủng long tưởng chừng đã tuyệt chủng này khiến những người đi tàu khác cảm thấy rất thích thú.

Ở những bức hình chụp trộm khác, ta còn thấy được một trận chiến nho nhỏ giữa chú khủng long bạo chúa to lớn và cái... tay vịn trên cao của tàu điện ngầm khi chiều dài tay có hạn nhưng tay vịn lại ở quá cao. Chới với một hồi, chú ta cũng tìm cách vịn tới tay cầm.


Khi chùm ảnh đáng yêu này được post lên mạng xã hội, cư dân mạng ai nấy đều cảm thán trước sự đáng yêu của chú khủng long này và đã gọi chú ta bằng một cái tên thân thương hơn là "Bác khủng long bạo chúa".

Không ít cư dân mạng cũng tỏ ra thắc mắc tại sao "bác" có thể an toàn mà đi qua cổng kiểm tra an ninh vậy. Hóa ra, chỉ cần bên trong trang phục hóa trang không có vũ khí hay vật dụng gì nguy hiểm thì khủng long bạo chúa cũng cứ vô tư mà lên tàu điện ngầm thôi.


Nhiều người cũng đã để lại bình luận cũng như lời nhắn gửi đến người đàn ông vui tính đằng sau bộ trang phục hóa trang dễ thương này: "Bạn nữ ngồi đối diện bình tĩnh vậy", "Cái ảnh cầm tay vịn đáng yêu quá nè", "Dễ thương tới mức chỉ muốn "Muahhh" cho một cái thôi!"

"Ha ha, cái đuôi lại còn nhét bên dưới ghế nữa chứ!", "Chắc là phải qua cổng kiểm tra mới mặc, chứ to thế này đi qua cũng bị kẹt đấy!", "Chắc là ấm lắm đây!", "Chắc người anh em này nghĩ hôm nay vẫn là Halloween", "Bóng lưng ấy mới cô độc làm sao, quả nhiên điện thoại còn đáng sợ hơn cả khủng long bạo chúa, chẳng ai chịu nhìn nó cả!"...

Mặc dù đến thời điểm hiện tại, danh tính thực sự của "bác khủng long bạo chúa" vẫn chưa được tìm ra nhưng chỉ cần nhìn lượng bình luận cũng như lượng like, share là đủ chứng minh độ hot do chú khủng long đáng yêu này mang lại rồi nhỉ?

Tác giả bài viết: Yingie

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok