Xe

Yamaha bán ra NMAX 2024 với giá 62,5 triệu đồng

Phiên bản mới là bản nâng cấp về các tính năng hiện đại, cùng với đó là cập nhật các màu sắc mới trên xe.

Thay vì động cơ 155cc như phiên bản NMAX phân phối tại thị trường Đông Nam Á, NMAX 2024 tại Nhật Bản sử dụng khối động cơ 125cc loại BlueCore tiết kiệm xăng đặt trưng của thương hiệu Yamaha. Phiên bản 2024 được bổ sung van biến thiên VVA giúp cải tiến hiệu suất động cơ bắt đầu từ vòng tua 6000 vòng/phút trở đi.

Khối động cơ mới cũng được trang bị công nghệ phun xăng điện tử FI mới giúp đạt chuẩn khí thải mới nhất tại nước này. Ngoài ra, Yamaha NMAX 2024 tại Nhật cũng được trang bị tính năng tự động tắt máy khi dừng xe quá 3 giây nhằm tăng thêm hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu.

Về trang bị, các tính ănng gần như không có thay đổi ngoại trừ tính năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Theo đó, cụm đồng hồ TFT trên NMAX 2024 được bổ sung thêm tính năng hiển thị thông báo về email, thời lượng pin của điện thoại, chức năng định vị vị trí cuối của xe, mức tiêu thụ xăng trung bình của xe... giúp người sử dụng có được sự kiểm soát tốt hơn khi điều khiển xe.

Ngoài ra, các trang bị khác trên xe không thay đổi với giảm xóc trước ống lồng, phía sau là giảm xóc lò xo. Xe ga này cũng được tích hợp hệ thống phanh đĩa cho cả bánh trước và sau kèm theo công nghệ chống bó cứng phanh ABS an toàn.

Tác giả: BẢO NAM

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Yamaha bán ra NMAX 2024 , Yamaha

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok