Xe

Yamaha Exciter 155 phiên bản giới hạn mở bán tại Malaysia

Mẫu xe côn tay này có thêm phiên bản Doxou 'Tech Art' tại thị trường Malaysia. Giá bán hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Hong Leong Yamaha Motor - đơn vị phân phối xe Yamaha tại Malaysia vừa giới thiệu phiên bản giới hạn cho mẫu xe Y16ZR. Mẫu xe này còn được biết đến với tên gọi Exciter 155 tại thị trường Việt Nam.

Phiên bản mới được đặt tên là Doxou 'Tech Art'. Số lượng xe Y16ZR Doxou 'Tech Art' được sản xuất giới hạn ở mức 5.000 chiếc. Mỗi khách hàng mua xe đều được tặng kèm giấy chứng nhận kèm số thứ tự.

Điểm nhấn của phiên bản giới hạn này là màu sơn phối các màu tím, đen, xanh. Bộ mâm được sơn màu xanh, tùy chọn này chưa từng có trên bất kỳ phiên bản Exciter 155 nào đang bán tại Việt Nam.

Ngoài thay đổi bên ngoài, những trang bị còn lại trên Y16ZR Doxou 'Tech Art' đều giống hoàn toàn với các phiên bản còn lại. Xe vẫn dùng hệ thống phanh đĩa cả 2 bánh, chìa khóa thông minh, đèn chiếu sáng chính dạng LED...

Động cơ trên xe là loại 155 cc, làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này sản sinh công suất 17,7 mã lực tại 9.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm tại 8.000 vòng/phút. Xe dùng hộp số 6 cấp.

Tại Việt Nam, dòng xe Yamaha Exciter 155 được bán với 2 phiên bản chính là Tiêu chuẩn và Cao cấp, sự khác nhau đến từ trang bị hệ thống khóa và loại kẹp phanh dùng ở phía trước. Dòng xe côn tay này có giá bán dao động 47,6-52,5 triệu đồng.

Tác giả: Thanh Nhã

Nguồn tin: zingnews.vn

  Từ khóa: Yamaha Exciter , Exciter , Yamaha , Malaysia

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok