Kinh tế

Xử phạt quán trà sữa miễn phí cho người mặc bikini

Sau khi tung chiêu miễn phí cho khách mặc bikini, quán trà sữa đã bị cơ quan chức năng kiểm tra và yêu cầu dừng

Ngày 3-10, trao đổi phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phùng Văn Lâm, Phó Chủ tịch UBND phường 7, quận 5, TP HCM cho biết đã lập biên bản xử lý đối với quán trà sữa trên đường Nguyễn Tri Phương với chiêu khuyến mãi: "Giảm 100% hóa đơn với điều kiện mặc bikini".

Để thu hút khách đến quán trà sữa đơn vị này tung chiêu khuyến mãi miễn phí 100% cho ai mặc bikini.

Trước đó chiều 1-10, sau khi nhận phản ánh đơn vị phối hợp Đoàn liên ngành UBND quận 5, công an đến hiện trường ghi nhận. Khi cơ quan chức năng có mặt, quán trà sữa đã nhanh chóng thu dọn bảng hiệu. Đại diện quán trà sữa chối bỏ việc tổ chức sự kiện kêu gọi uống trà sữa miễn phí khi mặc bikini và đổ lỗi do người ngoài làm.

Trước mắt, có quan chức năng ghi nhận quán trà sữa vi phạm một số lỗi như: Không xuất trình được hợp đồng lao động thử việc cho 11 nhân viên, không xuất trình phương án kiểm tra PCCC, chưa có giấy phép dùng vỉa hè… "Trong ngày mai chúng tôi sẽ mời chủ cửa hàng làm việc và sau đó có quyết định xử phạt hành chính" - ông Lâm thông tin.

Trả lời câu hỏi nếu cửa hàng muốn tổ chức sự kiện có mặc bikini thì có được cấp phép hay không? Ông Lâm cho biết nếu đơn vị nào muốn tổ chức sự kiện phải liên hệ UBND cấp phường để được hướng dẫn cụ thể. Tuy nhiên, việc quảng cáo kêu gọi mặc bikini diễn ra ở giữa trung tâm TP như vậy là hành vi phản cảm, không ai chấp nhận.

Tác giả: Lê Phong

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: mặc bikini , trà sữa , xử phạt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok