Trong tỉnh

Xử phạt hiệu vàng Kim Chung vì bán hàng giả nhãn hiệu

Công ty TNHH Thương mại vàng bạc Kim Chung bị xử phạt hành chính vì trưng bày để bán hàng hoá giả mạo nhãn hiệu.

Ngày 16/6, thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Nguyễn Văn Thi vừa ký quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Thương mại vàng bạc Kim Chung vì trưng bày để bán hàng hoá giả mạo nhãn hiệu.

Cơ quan chức năng kiểm tra hiệu vàng Kim Chung

Công ty TNHH Thương mại vàng bạc Kim Chung, có địa chỉ trụ sở chính ở 219 Lê Hoàn, phường Lam Sơn (TP Thanh Hoá), người đại diện theo pháp luật là ông N.H.B, Chủ tịch HĐTV, kiêm Giám đốc.

Công ty trên đã có hành vi vi phạm hành chính là trưng bày để bán hàng hoá giả mạo nhãn hiệu. Cụ thể, ngày 9/4/2024, tại cửa hàng của công ty này đã trưng bày để bán lắc kim loại màu vàng, màu trắng giả mạo các nhãn hiệu: Chanel, Versace, Dior, Christian Dior, Hermes, Louis Vuitton. Trị giá tang vật vi phạm là hơn 195 triệu đồng.

Với hành vi vi phạm trên, Công ty TNHH Thương mại vàng bạc Kim Chung bị xử phạt số tiền 205 triệu đồng; đình chỉ một phần hoạt động kinh doanh lắc kim loại màu vàng, màu trắng trong thời hạn 2 tháng; buộc đưa vào sử dụng không nhằm mục đích thương mại đối với hàng hoá giả mạo nhãn hiệu sau khi đã loại bỏ yếu tố vi phạm trên nhãn hàng hoá.

Tác giả: Lương Diễn

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok