Pháp luật

Vụ Cục trưởng THADS lộ clip nóng: Nữ sinh từng...thi nhan sắc

Nữ sinh xuất hiện trong clip nóng đó từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc ở ĐBSCL và từng lọt vào vòng bán kết.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang lộ clip nóng, ngày 23/4, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết vừa công bố kết luận vi phạm của ông Biên.

Theo kết luận, ông Biên với vai trò là lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự - Bí thư chi bộ nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, quan hệ nam nữ trong lúc có vợ con và bị quay clip phát tán trên mạng xã hội.

Ông Biên vi phạm những điều đảng viên không được làm; vi phạm Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII; vi phạm các quy định của trung ương, Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương. Việc làm của ông Biên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, tổ chức nơi ông Biên công tác và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Hình ảnh ông Nguyễn Đức Biên quan hệ bất chính với người phụ nữ trẻ bị phát tán trên mạng xã hội. Ảnh: TNO

Ông Vinh cho biết căn cứ các quy định của Đảng, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy kỷ luật hình thức cảnh cáo đối với ông Biên.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, tại buổi công bố quyết định, ông Biên chấp hành kết luận của Ủy ban kiểm tra và cam kết tiếp tục khắc phục.

Ngay sau vụ việc clip nóng bị phát tán trên mạng xã hội, ông Biên có tường trình gửi Tổng cục Thi hành án dân sự, Tỉnh ủy Hậu Giang về sự việc xảy ra.

Về mặt chính quyền, ông Vinh cho biết sẽ tham mưu Ban thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang có văn bản báo cáo Tổng cục Thi hành án dân sự để có hướng xử lý.

Trước đó, vào cuối tháng 2, nhiều người chia sẻ 4 clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người nam trong clip giống lãnh đạo một ngành ở tỉnh này.

Những clip "nóng" ghi lại khá rõ mặt hai nhân vật. Ảnh: TNO

Theo tìm hiểu, người nam trong đoạn clip là ông Nguyễn Đức Biên (40 tuổi, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang), còn người nữ là N.T.T.T (21 tuổi, sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Cần Thơ).

T. từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc ở ĐBSCL, từng lọt vào vòng bán kết trong một cuộc thi.

Cũng liên quan vụ việc này, trước đó, Viện KSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Đây là hai bị can được xác định đã đăng tải, phát tán clip nóng của ông Biên và cô gái trẻ.

Tác giả: Thùy Dung

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok