Xã hội

Lãnh đạo thi hành án nghi lộ clip nóng với sinh viên?

Ông Vinh cho rằng, nhân vật nam trong những đoạn clip nóng đó đã có gia đình, từ hôm xuất hiện clip, người này đã xin nghỉ phép.

Xung quanh xôn xao nghi vấn lãnh đạo thi hành án dân sự ở Hậu Giang lộ 4 clip nóng, ngày 15/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, tuần tới sẽ có kết quả kiểm tra, xác minh những người có liên quan đến clip nóng đó.

"Hiện nay đoàn kiểm tra đang làm việc rồi. Về việc này, người đàn ông trong những đoạn clip nóng đó cũng đã thừa nhận. Từ hôm xuất hiện những clip nóng đó vị này cũng xin cơ quan cấp trên cho nghỉ phép. Vị này đã có gia đình riêng", ông Vinh cho biết.

Về thông tin người nữ trong đoạn clip nóng đó được xác định là một sinh viên học tại một Trường Đại học ở Cần Thơ, ông Vinh cho rằng: "Tôi cũng nghe báo thế thôi chứ kết luận hiện giờ vẫn chưa có".

Người đàn ông trong các clip được ghi là một cán bộ lãnh đạo của một cơ quan thi hành án dân sự ở tỉnh Hậu Giang. Ảnh cắt ra từ clip

Liên quan đến việc này, ngày 14/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê quán Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê quán Hậu Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Sau khi tống đạt các quyết định trên, Cơ quan CSĐT đã khám xét nơi ở của 2 đối tượng Hiếu và Phi để mở rộng điều tra vụ án.

Trước đó, vào cuối tháng 2 vừa qua, nhiều người chia sẻ 4 đoạn clip nóng ghi lại cảnh quan hệ tình dục của đôi nam nữ trong khách sạn được cho là ở ngay tỉnh Hậu Giang. Trong đó, nhân vật nam được nhân vật nữ nhiều lần cố tình dùng tay đẩy lên về phía camera để nhìn rõ mặt.

Sau đó, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong những đoạn clip nóng này.

Bước đầu, gương mặt nhân vật nam trong các clip giống với một lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang. Về người nữ, có thông tin cho rằng người nữ (quê Đồng Tháp) là một sinh viên đang học đại học tại TP Cần Thơ.

Tác giả: Thanh Giang

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok