Xã hội

Vợ mất tích bí ẩn khi đi làm công nhân, chồng nghi bị bắt cóc

Sau nhiều ngày tìm kiếm không có thông tin gì, anh Lai nghi ngờ vợ mình bị bắt cóc hoặc bị lừa bán vào làm nhân viên quán hát.

Gia đình nghi ngờ chị Trịnh bị bắt cóc.

Tối 30/12, trao đổi với PV, anh Phùng Văn Lai (SN 1989, xã Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) cho biết, vợ anh là chị Hoàng Thị Trịnh (SN 1995) đã mất liên lạc với gia đình từ ngày 13/7 đến nay, dù gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì.

Anh Lai cho biết, tháng 5/2019 vợ anh xin vào làm công nhân ở nhà máy Huyndai (Văn Lâm, Hưng Yên), hàng ngày anh chị vẫn gọi điện thoại cho nhau, nhưng từ ngày 13/7, anh Lai không thể liên lạc với vợ, vào Facebook, Zalo… nhắn tin cũng không thấy vợ trả lời.

Lo lắng có chuyện chẳng lành, anh Lai đã bắt xe xuống Hưng Yên để tìm vợ. Tại đây, anh được một số người làm cùng công ty vợ anh cho biết, chị Trịnh đã nghỉ việc được mấy hôm. Lúc này anh Lai mới hốt hoảng báo tin cho 2 bên gia đình nội, ngoại chia nhau đi tìm kiếm.

“Tôi đã nhờ hết người thân quen, bạn bè chia sẻ thông tin của vợ tôi lên các nhóm trên mạng xã hội, nhưng đến nay vẫn không có thông tin gì. Đây là lần đầu tiên vợ tôi đột nhiên mất tích như vậy khiến gia đình tôi vô cùng lo lắng”, anh Lai nói.

Hai người con của vợ chồng anh Lai.

Theo anh Lai, việc vợ anh đột nhiên mất tích khiến anh vô cùng khó hiểu. Bởi trước khi xảy ra sự việc vợ chồng anh không hề xảy ra mâu thuẫn gì. Chính vì thế nên anh Lai đang nghi ngờ vợ mình đang bị bắt cóc hoặc bị lừa bán vào làm nhân viên quán hát nào đó.

Từ ngày vợ biệt tích, cuộc sống của gia đình anh bị đảo lộn hoàn toàn: “Tôi buồn chán lắm, lo lắng cho vợ nhưng không biết làm thế nào. Nhiều đêm không tài nào chợp mắt được, tâm trí cứ suy nghĩ về vợ. Không biết giờ này cô ấy đang ở đâu, có bị ai hành hạ, đánh đập không”, anh Lai nói.

Vợ chồng anh Lai kết hôn năm 2011, sinh được 2 người con gái, đứa lớn học lớp 3, đứa bé học lớp 1. Hiện gia đình anh Lai đang rất lo lắng về chị Trịnh. Vậy ai có thông tin gì về chị Trịnh xin báo tin về cho anh Lai theo số điện thoại 0338586546.

Tác giả: Nguyễn Long

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: vợ mất tích , bí ẩn , bắt cóc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok