Số hóa

VinaPhone hỗ trợ KH hoàn thiện thông tin thuê bao di động

Nhằm tuân thủ đúng nghị định 49/2017/NĐ-CP và bảo vệ quyền lợi khách hàng, VinaPhone khuyến nghị khách hàng khẩn trương tới các điểm giao dịch của VinaPhone để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24-4.

Theo đó, từ ngày 24-4, tất cả thuê bao di động đều phải có thông tin chính xác (họ và tên, CMND, ngày và nơi cấp…) bao gồm cả ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao. Đây là quy định nhằm quản lý thuê bao di động chặt chẽ hơn tránh tình trạng sim rác và bảo vệ thông tin của khách hàng tốt hơn. Sau ngày 24-4, thuê bao chưa cập nhật đủ thông tin có khả năng sẽ bị khóa 1 chiều.

Hỗ trợ khách hàng khai báo thông tin trước ngày 24-4

Hiện VinaPhone đã sẵn sàng cho việc cập nhật và hoàn thiện thông tin thuê bao trên toàn hệ thống. Trong những ngày tới, VinaPhone sẽ chủ động nhắn tin tới các thuê bao chưa cập nhật đủ thông tin và ảnh chân dung và mời khách hàng tới các của hàng VinaPhone để hoàn thiện và cập nhật thông tin thuê bao, ảnh chân dung khách hàng.

Cạnh đó, khách hàng có thể soạn tin TTTB gửi 1414 để tự kiểm tra thông tin cá nhân đang sử dụng, qua đó chủ động đăng ký thông tin bổ sung nếu thấy thông tin hiện có chưa đầy đủ và chính xác. Để hỗ trợ khách hàng, VinaPhone sẽ tăng giờ phục vụ tại các điểm giao dịch trên toàn quốc đến 21 giờ hàng ngày, đồng thời mở thêm nhánh 3 của tổng đài 18001091 để tiếp nhận và giải đáp và tư vấn hướng dẫn khách hàng cập nhật thông tin thuê bao.

Tác giả: NM

Nguồn tin: Báo Pháp luật TP.HCM

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok