Giải trí

Trường Giang đích thân mua trà sữa cho Nhã Phương khi dự đám cưới Hoàng Oanh

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng Trường Giang chiều chuộng Nhã Phương khi đích thân đi mua trà sữa.

Hai vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương tham dự đám cưới Hoàng Oanh.

Tối 1/12, Trường Giang - Nhã Phương sánh đôi dự đám đám cưới của đồng nghiệp nữ Hoàng Oanh. Sự xuất hiện của cặp vợ chồng nổi tiếng thu hút rất nhiều sự chú ý. Đây cũng là lần hiếm hoi Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau đi ăn cưới.

Điều thú vị là khi lễ cưới đang diễn ra, mọi người phát hiện Trường Giang ra ngoài sảnh đặt trà sữa cho vợ và bạn bè. Nhìn hình ảnh cây hài nổi tiếng đứng chờ shipper giao hàng và mang trà sữa cho vợ, người hâm mộ thích thú. "Tôi cũng mua cho cô dâu, chú rể", Trường Giang chia sẻ.

Hình ảnh Trường Giang chờ sipper giao hàng.

Trường Giang xách trà sữa vào cho vợ.


Trước đó, khi chia sẻ với báo chí, Trường Giang khẳng định chuyện nấu ăn trong nhà do anh đảm nhận. "Nhờ tôi nấu ăn, lựa chọn thực phẩm, món ăn nên vợ tôi ăn nhiều cũng không sợ mập", nam diễn viên hài cho biết.

Từ khi kết hôn, Trường Giang luôn tỏ ra là người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con. Trong các chương trình, anh giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ. Anh cho biết luôn dành thời gian chăm sóc vợ và con gái. Do đó, cô bé rất quấn cha.

Mới đây, Trường Giang cho hay lý do anh đến họp báo trễ vì con gái quấn quýt, không muốn xa cha. Cây hài quan niệm nuôi con theo cách tự nhiên, cho bé ăn nhiều món ăn, không kiêng khem. Anh cũng để con tự lập, không chiều chuộng, nâng niu theo kiểu tiểu thư.

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok