Giải trí

Tung clip kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Nhã Phương gây bất ngờ về nhan sắc

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Nhã Phương bất ngờ tung clip mặc váy cưới đẹp lung linh. Nhưng đáng chú ý hơn cả là sự thay đổi về nhan sắc của cô.

Nhan sắc Nhã Phương hiện có nhiều thay đổi

Cách đây ít giờ, Nhã Phương tung đoạn video ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mình trong bộ váy cưới. Cùng với đoạn clip là chia sẻ: "Người anh nói sắp đến kỉ niệm 1 năm bé lên xe bông nên ảnh mần cho bộ hình và clip sương sương nha, bé xem xong bé rớt nước mắt, vì ảnh luôn làm cho bé trở thành Nàng công chúa bé nhỏ dù giờ bé đã là mẹ bỉm rồi".

Đây là clip hậu trường kỉ niệm 1 năm ngày cưới của Nhã Phương. So với ngày cưới chính thức một năm trước đây, nhan sắc của Nhã Phương hiện có nhiều khác biệt. Cô đẹp hơn và cũng tươi trẻ hơn nhiều. Sự thay đổi nhan sắc của bà mẹ bỉm sữa này ít nhiều gây chú ý.

Nhan sắc Nhã Phương sau 1 năm đám cưới gây chú ý

Với sự hỗ trợ của công nghệ làm đẹp hiện đại mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ, việc nhan sắc của một người nổi tiếng thay đổi nhiều so với chính họ không có gì lạ. Đó cũng là cách tìm lại nét "thanh xuân" của những người nổi tiếng hiện nay. Nhã Phương cũng không ngoại lệ. Điều không thể phủ nhận, cứ ngày càng đẹp hơn thế này, Nhã Phương xứng danh với biệt danh "ngọc nữ" màn ảnh Việt.

Nhan sắc hiện tại của Nhã Phương

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok