Pháp luật

Triệu tập 15 tên côn đồ mang hung khí đi đòi nợ thuê

Chiều ngày 16/1, Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa triệu tập đối tượng T. A. Đ. (SN 1982, trú phường Trần Phú, TP.Hà Tĩnh) cùng nhóm côn đồ chuyên đòi nợ thuê để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.

Trước đó do mâu thuẫn trong vay nợ, vào khoảng 12h ngày 13/1/2018, T.A.Đ. (SN 1982, trú phường Trần Phú, chủ Công ty TNHH dịch vụ tài chính 369) cầm đầu dẫn theo 4 đối tượng là Đ.N.T. (SN 1987, trú tại Đức Dũng, Đức Thọ), L.V.A. (SN 1994, trú tại phường Nam Hà, TP.Hà Tĩnh), T.B. (SN 1994, trú tại Trung Lễ, Đức Thọ) và P.T.H. (SN 2000, trú tại Đức Thọ, Hà Tĩnh) đến nhà bà M.T.K. (trú xã Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh) để đòi nợ.

Các đối tượng cùng tang vật tại trụ sở Công an thành phố Hà Tĩnh.

Do không gặp được bà K., các đối tượng đã đập phá làm hư hỏng một số tài sản trong nhà dẫn đến xảy ra xô xát với người nhà bà K.. Thấy nhiều người lạ xuất hiện và gây rối trong nhà bà K., người dân trong xóm đã giữ lại 3 đối tượng để yêu cầu bồi thường, 2 tên còn lại tẩu thoát đã gọi thêm 10 đối tượng khác ở Hồng Lĩnh mang theo nhiều hung khí vào nhà bà K. hòng giải vây cho đồng bọn.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Hà Tĩnh đã kịp thời có mặt, huy động lực lượng ngăn chặn và bắt giữ 7 đối tượng về trụ sở cơ quan điều tra để làm rõ.

Ngày 15/1, Công an TP.Hà Tĩnh đã triệu tập 15 đối tượng để làm rõ hành vi vi phạm.

Theo tài liệu của cơ quan công an, hầu hết các đối tượng đều có tiền án, tiền sự về cướp, cưỡng đoạt, trộm cắp tài sản…

Tác giả: Tiến Hiệp

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok