Trong tỉnh

Tin mới vụ cán bộ trại tạm giam nghi nhảy cầu Hàm Rồng tự vẫn

Lực lượng chức năng Thanh Hóa đã tạm dừng tìm kiếm một cán bộ Trại giam nghi vấn nhảy cầu tự vẫn.

Tại hiện trường có chiếc xe ô tô và thư tuyệt mệnh cùng nhiều giấy tờ cho biết người nghi nhảy cầu là cán bộ Trại tạm giam Cầu Cao

Ngày 7/7, nguồn tin riêng của Báo Giao thông cho biết, lực lượng tìm kiếm của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm dừng tìm kiếm một cán bộ Công an tỉnh Thanh Hóa, trước đó nghi nhảy cầu tự tử.

Nguồn tin cũng cho hay, do nhiều luồng thông tin khác nhau và chưa thể khẳng định là vụ nhảy cầu tự tử, có thể là một vụ tạo hiện trường giả nên đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vấn đề này, Đại tá Khương Duy Oanh - Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ, chưa thể cung cấp thông tin cụ thể.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, vào rạng sáng 5/7, người đi đường phát hiện trên cầu Hàm Rồng (bắc qua sông Mã, thuộc phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa) có chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda dừng trên cầu, không có người trong xe và không khóa cửa xe. Người dân theo dõi nhiều giờ không có ai đến lấy chiếc xe, nghi có chuyện chẳng lành, nên đã báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đến hiện trường, kiểm tra trên xe thì phát hiện trong xe có lá thư tuyệt mệnh, kèm một số giấy tờ tùy thân mang tên L.V.T (36 tuổi, quê tại xã Phú Lộc, Huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa). Theo các giấy tờ trong xe, anh L.V.T đang là cán bộ công an, đang công tác tại Trại tạm giam Cầu Cao (thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa).

Nghi ngờ người điều khiển ô tô đã nhảy cầu tự tử, Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa điều động khoảng 30 cán bộ, chiến sĩ cùng thuyền chuyên dụng đến tìm kiếm tung tích nạn nhân. Tuy nhiên, có nhiều nghi vấn chưa rõ ràng trong vụ việc này nên Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH đã dừng công tác tìm kiếm.

Tác giả: Phúc Tuấn

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok