Xã hội

Thiếu niên 12 tuổi bị cha dùng dây điện đánh thương tích khắp người

Một thiếu niên 12 tuổi ở Bình Phước bị bố dùng dây điện đánh gây nhiều thương tích, có vết thương dài hơn 20cm, do thường xuyên ăn trộm tiền chơi game.

Phát bị bố đánh gây thương tích do nhiều lần trộm tiền chơi game. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)

Ngày 30/6, Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an xã Long Hà đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc một thiếu niên 12 tuổi bị bố dùng dây điện đánh gây nhiều thương tích trên người do thường xuyên ăn trộm tiền chơi game.

Vụ việc được một tài khoản cá nhân tên “A.H.V” đăng trên mạng xã hội Facebook kèm hình ảnh, clip quay cảnh một bé trai với nhiều thương tích trên người.

Nhiều vết thương có chiều dài hơn 20cm còn đang rướm máu, trải dài khắp trên lưng, chân tay và trên cơ thể gày gò của cháu bé đã gây bức xúc dư luận.

Theo thông tin từ cơ quan công an, sự việc diễn ra vào khoảng 17 giờ chiều 29/6. Sau khi đi làm về phòng trọ, anh Nguyễn Văn Lành (37 tuổi, ngụ xã Long Hà, huyện Phú Riềng) đi lấy card điện thoại để nạp nhưng không thấy.

Nghi ngờ con trai là Nguyễn Tấn Phát (12 tuổi) lấy nên anh Lành đã tra hỏi.

Phát thừa nhận đã lấy số card điện thoại trị giá hơn 460.000 đồng để nạp tiền điện thoại, chơi game bắn súng.

Do bực tức, anh Lành đã dùng sợi dây điện đánh liên tiếp vào người, chân, tay của con trai mình gây nhiều thương tích. Cháu Phát sợ bị cha đánh tiếp nên đã trốn đi.

Trong quá trình làm việc, anh Lành thừa nhận việc mình dùng sợi dây điện đánh con, do Phát thường hay lấy tiền của bố để mua card điện thoại chơi game và lười biếng, không chịu làm việc nhà.

Làm việc với công an vào sáng 30/6, Phát cũng thừa nhận đã nhiều lần lấy tiền của bố.

Cụ thể, một lần Phát trực tiếp lấy hơn 1 triệu đồng và nhiều lần lấy trộm card điện thoại của bố để nạp tiền chơi game trong điện thoại.

Phát bị bố đánh gây thương tích do nhiều lần trộm tiền chơi game. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)

Trong cũng sáng 30/6, Công an xã Long Hà đã mời Đoàn thanh niên, hội phụ nữ và cán bộ công chức thương binh xã hội xã cùng lập biên bản làm việc với hai bố con anh Lành.

Theo làm việc ban đầu, cơ quan chức năng phân tích việc anh Lành dùng vũ lực để đánh con gây thương tích là vi phạm pháp luật, yêu cầu anh Lành phải chấm dứt ngay hành vi trên, đồng thời khuyên bảo cháu Phát không ham mê chơi game, không được lấy trộm tiền, card điện thoại để chơi game.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Tác giả: Đậu Tất Thành

Nguồn tin: vietnamplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok