Du lịch

'Sốc' trước hình ảnh món mì… cá sấu ở Đài Loan

Một nhà hàng đặc biệt ở Đài Loan (Trung Quốc) khiến nhiều người bị sốc với món ăn mới ra mắt, lấy thịt cá sấu làm nguyên liệu chính.

Ngày 21/6, nhà hàng Nu Wu Mao Kuei ở thành phố Douliu, quận Yunlin, đăng hình ảnh bát mì phiên bản giới hạn trên mạng xã hội để quảng cáo. Đây là bát mì ramen đặc biệt với nguyên phần chân cá sấu khổng lồ.

Ngoài chân cá sấu, món Godzilla Ramen gồm những thành phần quen thuộc như ngô bao tử, măng, trứng và 40 loại gia vị khác nhau, NextShark đưa tin.

Theo chủ nhà hàng, chân cá sấu trong món ăn đặc biệt được lấy từ một trang trại nuôi cá sấu ở huyện Đài Đông, Đài Loan.

Món Godzilla Ramen. Ảnh: Facebook.

Một bát Godzilla Ramen được bán với giá 1.500 Đài tệ (khoảng 48 USD). Ngoài ra, nhà hàng thu phí 100 Đài tệ (3 USD) đối với những thực khách gọi món ramen cá sấu chỉ để chụp ảnh.

Ngay sau khi những hình ảnh của bát mì được lan truyền, một số người cho rằng món ăn quá kinh khủng, nhìn đã thấy sợ.

“Trông có chút đáng sợ”, một người chia sẻ.

“Tôi thấy không thoải mái cho lắm”, người khác bình luận.

Theo một phụ nữ đã thưởng thức Godzilla Ramen, chân cá sấu hấp ăn giống thịt gà còn chân om có hương vị giống chân giò heo.

Món mì ramen với bọ biển. Ảnh: TheRamenBoy.

Đây không phải lần đầu tiên món mì ramen có thành phần đặc biệt gây sốt mạng xã hội. Trước đây, tiệm mì The Ramen Boy ở Đài Bắc, đảo Đài Loan, ra mắt món mì ramen với bọ biển khổng lồ. Họ mô tả thịt của con vật này có vị giống như cua và tôm hùm. Giá một bát là 1.480 Đài tệ (khoảng 47,6 USD).

Tác giả: Nhật Lệ

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok