Giải trí

Rộ tin không phải con ruột Hoài Linh, Thành Vinh lên tiếng

Rộ tin không phải con ruột Hoài Linh, Thành Vinh lên tiếng Thành Vinh được cho là con ruột của nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ vướng nghi án chỉ là con nuôi khiến công chúng hoang mang. Mới đây, Thành Vinh chính thức lên tiếng.

Hoạt động nghệ thuật hơn 30 năm nhưng nghệ sĩ Hoài Linh luôn kín tiếng về chuyện đời tư. Trên mạng xã hội, Hoài Linh chỉ thông tin về các con nuôi và công khai giúp đỡ trong sự nghiệp. Vì vậy, cuộc sống riêng của nam nghệ sĩ luôn là điều khán giả tò mò.

Chỉ biết rằng, nghệ sĩ Hoài Linh có một con trai ruột có tên Võ Lê Thành Vinh. Theo những thông tin ít ỏi, Võ Lê Thành Vinh (sinh năm 1990) là con đầu của nghệ sĩ Hoài Linh và vợ cũ Lê Thanh Hương. Trước khi sang Mỹ, con trai cả của Hoài Linh sống với gia đình ở Đồng Nai từ nhỏ cho đến khi học hết cấp 3. Có bố là danh hài nổi tiếng nhưng Võ Lê Thành Vinh lại yêu thích máy bay và hiện làm kỹ sư cho hãng hàng không lớn nhất nhì nước Mỹ, trở thành niềm tự hào của bố.

Thành Vinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh với nghệ sĩ Hoài Linh.

Trên trang cá nhân, Thành Vinh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các thành viên ở gia đình nhà nội.

Tuy nhiên mới đây, có tin đồn cho rằng Thành Vinh không phải con ruột của nghệ sĩ Hoài Linh: “Võ Lê Thành Vinh, người vẫn được biết đến như con trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh. Một nguồn tin thân cận và đáng tin cậy cho biết chàng trai chỉ là con nuôi của NSƯT Hoài Linh. Nghệ sĩ Hoài Linh chỉ có một con gái ruột nhưng còn rất nhỏ”.

Thành Vinh và nghệ sĩ Hoài Linh du lịch ở Châu Âu.

Trước những thông tin về con nuôi - con ruột, chia sẻ với Doanh nghiệp và Tiếp thị, Thành Vinh cho biết anh và gia đình không quan tâm đến những tin đồn bên ngoài. Ẩn ý bác bỏ khi cho biết không thích đính chính mãi, vì chuyện trong nhà thì chỉ có người trong nhà biết mà thôi: "Họ muốn nói gì nói. Tôi và nhà không quan tâm. Chuyện trong nhà, người trong nhà biết, rảnh đâu mà phân bua. Chuyện trong nhà, người trong nhà con không biết mà người ngoài biết, hay thiệt".

Trước đó vào năm 2014, nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ trong một chương trình thân có 2 người con ruột, con cả sinh năm 1990 và đang theo học đại học. Điều này hoàn toàn trùng khớp với thông tin của Võ Lê Thành Vinh. Ngoài ra, nam danh hài còn cho biết mình có một cô con gái nữa, nhưng còn rất nhỏ.

Thành Vinh thân thiết với Dương Triệu Vũ - em ruột của Hoài Linh.

Hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh dường như “mất tích” khỏi mạng xã hội và các chương trình giải trí sau ồn ào giải ngân chậm 14 tỷ tiền từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Trước đó, nam danh hài cũng tuyên bố chủ động rút khỏi ghế ban giám khảo “Thách thức danh hài” vì không muốn ảnh hưởng đến chương trình. Các nhãn hàng được Hoài Linh làm đại sứ thương hiệu cũng âm thầm gỡ bỏ hình ảnh của “Sáu Bảnh” khỏi các kênh truyền thông sau khi bị nhiều tài khoản “tấn công”, đánh giá “bão” 1 sao.

Tác giả: An Yên

Nguồn tin: giadinhonline.vn

  Từ khóa: Thành Vinh , Hoài Linh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok