Thể thao

Ông Park không hài lòng Tiến Linh cởi áo và 'công sức toàn đội, có phải riêng của cậu ấy đâu'

HLV Park Hang Seo nói thẳng bàn thắng vào lưới U23 Malaysia là công sức của toàn đội, không phải riêng Tiến Linh.

“Tiến Linh đã ghi bàn vào lưới Malaysia nhưng bàn thắng không phải của riêng cậu ấy, đó là công sức của các đồng đội khác. Cậu ấy đâu phải một mình làm nên bàn thắng, tất cả là nỗ lực của toàn đội”, HLV Park Hang Seo nói về bàn thắng vào lưới Malaysia của Tiến Linh.

Ông Park nói tiếp về chuyện không hài lòng vì học trò phải nhận thẻ vàng: “Nói thật là tôi không thấy Tiến Linh cởi áo mà chỉ biết lúc nhìn thấy thẻ phạt. Tôi nghĩ cậu ấy cần tiết chế, nên tránh những tấm thẻ phạt không cần thiết”.

Tiến Linh cởi áo ăn mừng nhưng ông Park chê. Ảnh: VFF

Trước khi ghi bàn thắng duy nhất, Tiến Linh đã bỏ lỡ một loạt cơ hội ngon ăn trong 90 phút với Malaysia. Pha hỏng ăn đáng tiếc nhất là tình huống Tiến Linh đối mặt thủ môn đối phương ở phút 27. Tiếc rằng chân sút ghi 8 bàn ở vòng loại World Cup lại sút ra ngoài. Tiến Linh có thêm cơ hội ghi bàn ở phút 33 nhưng vẫn không thành. Nếu Tiến Linh tận dụng tốt thì U23 Việt Nam có thể không phải đá thêm 2 hiệp phụ.

Thậm chí, sau bàn thắng giúp U23 Việt Nam khai thông thế bế tắc thì Tiến Linh hỏng ăn thêm 1 pha đối mặt ở phút 116.

“Sau khi dính chấn thương, Văn Xuân đã được đưa đi bệnh viện để kiểm tra mức độ như thế nào. Chúng tôi chờ kết quả hình ảnh MRI của cậu ấy để biết chính xác. Tôi nghĩ khả năng ra sân ở trận chung kết của cậu ấy khá nhỏ”.

Về phương án thay thế, chúng tôi còn Tuấn Tài, Công Đến. Chúng tôi không lo vì có nhân sự tốt", HLV Park Hang Seo nói về Văn Xuân.

Ở chung kết SEA Games 31, U23 Việt Nam gặp Thái Lan. Đây chắc chắn là trận đấu mang đến sự hấp dẫn nhất cho cả Đông Nam Á.

Trận chung kết giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào ngày 22/5 trên sân Mỹ Đình.

Tác giả: Bá Hổ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok