Thế giới

Nữ cảnh sát thuê sát thủ giết chồng và con gái của người tình

Một nữ cảnh sát ở TP New York - Mỹ đã bị bắt hôm 17-5 sau khi nhờ bạn trai thuê người giết ông chồng đã ly thân của mình cùng cô con gái 14 tuổi của người tình khác.

Theo Reuters, nghi phạm Valerie Cincinelli, 34 tuổi, đã bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) bắt giam (không được tại ngoại) và bị buộc tội tại tòa án New York về âm mưu giết người.

Trong đơn kiện hình sự chống lại bà Cincinelli, các công tố viên cho biết nữ cảnh sát với thâm niên 12 năm này đã thảo luận với bạn trai hiện tại kể từ tháng 2 năm nay về việc thuê sát thủ giết chồng, ông Isaiah Carvalho Jr., và cô con gái của người tình..

Bà Valerie Cincinelli. Ảnh: NY Post

Ông Isaiah Carvalho Jr.. Ảnh: Daily Mail

Các công tố viên cho biết bà Cincinelli đã đưa cho bạn trai 7.000 USD để thuê sát thủ. Không rõ lý do người phụ nữ muốn giết cô con gái 14 tuổi của người tình khác.

Đầu tuần này, bà Cincinelli đồng ý kế hoạch giết chồng gần nơi làm việc của ông tại Holtsville, New York. Về cô con gái, người phụ nữ đề nghị sát thủ cán xe qua người cô bé.

Bà Cincinelli cùng chồng và con gái. Ảnh: NYPD

Sáng 17-5, FBI sắp xếp một thám tử của Sở Cảnh sát hạt Suffolk thông báo với Cincinelli rằng chồng của bà ta đã bị giết. Người phụ nữ sau đó yêu cầu bạn trai xóa hết tin nhắn và hình ảnh trên điện thoại di động.

Một phát ngôn viên của Sở Cảnh sát New York cho biết bà Cincinelli đã bị đình chỉ chức vụ sau khi bị bắt và dự kiến hầu toà vào đầu tuần tới. Theo đài NBC4, bà Cincinelli gia nhập lực lượng cảnh sát vào năm 2007 nhưng bị tước huy hiệu và súng cách đây 2 năm do liên quan đến một sự cố trong nước.

Tác giả: Phạm Nghĩa

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok