Xã hội

Người phụ nữ tử vong sau 3 ngày hút mỡ bụng

Tối 19/10, thông tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, nơi đây đang phối hợp với công an điều tra sự việc một người phụ nữ tử vong sau khi thực hiện thẩm mỹ.

Nạn nhân là bà N.T.N.T. (50 tuổi, ngụ TP.HCM). Theo thông tin ban đầu, trước đó bà T. đi hút mỡ bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ nằm trên đường Cộng Hòa (quận Tân Bình, TP.HCM).

Đến chiều ngày 17/10, bà T. bất ngờ lên cơn đau bụng, mạch nhanh và tụt huyết áp, được người nhà đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu.

Tại khoa Cấp cứu sau khi thăm khám nhanh, các bác sĩ đã tiến hành hồi sức rồi chuyển bệnh nhân lên khoa Hồi sức cấp cứu (ICU) khi đã lơ mơ, phải bóp bóng nội khí quản, dùng thuốc vận mạch liều cao, huyết áp tụt rất thấp.

Đến 22h ngày 18/10, bệnh nhân bị sốc nhiễm trùng, viêm hoại tử sâu thành bụng sau hút mỡ bụng ngày thứ 3. Dù các bác sĩ đã rất nỗ lực cứu chữa nhưng bệnh nhân đã không qua khỏi.

Khoa ICU, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.


Ngay trong ngày 18/10, Thanh tra Sở Y tế đã tiến hành làm việc với các bên liên quan và gia đình bệnh nhân. Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện cả website và fanpage của bệnh viện thẩm mỹ tiến hành hút mỡ cho bà T. đều đã đóng.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra, xử lý.

Tác giả: Ngọc Trâm

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok