Xã hội

Một cán bộ ngân hàng lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường

Sáng nay (9/3), lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa xác nhận, một cán bộ ngân hàng liên quan vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong xảy ra ở huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa vào chiều 3/3.

Vào chiều 3/3, một chiếc xe ô tô con hiệu Mercedes chạy trên đường Võ Nguyên Giáp, theo hướng huyện Diên Khánh đến thành phố Nha Trang, khi đến địa phận xã Diên An, huyện Diên Khánh va chạm với một xe gắn máy làm một phụ nữ bị thương nặng. Sau tai nạn, người này đã điều khiển xe ô tô Mercedes rời khỏi hiện trường. Nữ nạn nhân được người đi đường đưa đi cấp cứu nhưng tử vong ngày 5/3.

Tại hiện trường, Cảnh sát thu giữ ốp nhựa gương chiếc hậu của xe ô tô, sau đó truy tìm lái xe. Công an huyện Diên Khánh đã mời lái xe đến làm việc và tạm giữ ô tô liên quan vụ việc để giám định, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định. Lái xe gây tai nạn là một cán bộ ngân hàng tại huyện Diên Khánh.

Chiếc xe ô tô con trong vụ tai nạn. (Ảnh: Công an cung cấp)Ông Đỗ Trọng Thảo, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa xác nhận, lái xe Mercedes liên quan vụ tai nạn chết người trên đường Võ Nguyên Giáp là cán bộ một ngân hàng có chi nhánh tại huyện Diên Khánh. Lái xe gây tai nạn trong lúc lái xe về nhà, ngoài giờ hành chính.

Ông Đỗ Trọng Thảo cho biết, phía ngân hàng cũng sẽ hợp tác với cơ quan chức năng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ tai nạn này. “Sau khi sự việc xảy ra, công an điều tra mới truy ra được chiếc xe này và mời lái xe này đến làm việc. Cán bộ này đang trong thời gian nghỉ phép, đi xe riêng, không phải đang thực thi công vụ. Người này nghỉ phép trước, sau đó mới xảy ra va chạm giao thông như vậy”./.

Tác giả: Thái Bình

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok