Giải trí

Lê Âu Ngân Anh - nàng "ngựa non háu đá" trong showbiz Việt

Trong khi Ngân Anh cứ "cố đấm ăn xôi" đi thi Hoa hậu bất chấp không được cấp phép thì ngay sau đó là nghi án mua giải khiến người hâm mộ càng thất vọng cho 1 năm hoạt động của cô.

Tước vương miện Hoa hậu Đại dương

Hoa hậu - danh hiệu danh giá mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, "gương tề liếc" của những nàng hậu đi trước cho thấy nó không đơn thuần là sự nỗ lực, cố gắng để giành được ngôi vị cao nhất mà là một sự đánh đổi. Sau giây phút được xướng tên, ngoài việc gánh trên mình trọng trách quan trọng, họ còn mang áp lực, chấp nhận đối diện với "bão tố" của dư luận. Lê Âu Ngân Anh cũng không ngoại lệ và còn "đặc biệt" hơn nhiều người. Sóng gió đến với cô sớm nhưng lại đi rất muộn.

Ngân Anh bị chê bai về nhan sắc, nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, bị chỉ trích về phần ứng xử không thuyết phục, tin đồn mua giải… đến mức cô được cho là một Hoa hậu thị phi nhất sau khi đăng quang. Và thị phi đó kéo dài đến tận hôm nay, sau tròn 1 năm kể từ ngày được xướng tên cho ngôi vị cao nhất.

Tuy nhiên sau khi đăng quang vài tháng, Cục Nghệ thuật Biểu diễn tiếp tục đề nghị BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi danh hiệu với Lê Âu Ngân Anh. Một lần nữa, Ngân Anh lại trở thành tâm điểm chú ý, đối diện với hình phạt nặng.

Phạt qua phạt lại, tước lên tước xuống nhưng cho tới ngày hôm nay thì vương miện vẫn thuộc về Lê Âu Ngân Anh - khiến người hâm mộ không khỏi ngán ngẩm mỗi khi có dòng title về việc tước vương miện của cô hoa hậu thị phi này hiện lên.

"Cố đấm ăn xôi" đi thi Hoa hậu Liên lục địa dù không được cấp phép

Lê Âu Ngân Anh vừa mới kết thúc hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa tại Philippines. Dù không được đánh giá cao ngay từ đầu nhưng người đẹp bất ngờ đạt giải Á hậu 4. Ngay sau khi thành tích của Ngân Anh được truyền thông đưa tin, huấn luyện viên người Philippines từng dạy cô catwalk đã lên tiếng phản đối kết quả và tố cô “mua giải thưởng”. Trên trang cá nhân, vị huấn luyện viên này đã bày tỏ thái độ thất vọng về kết quả đạt giải Á hậu 4 của Lê Âu Ngân Anh.

Những hành động copy cựu hoa hậu Liên lục địa đáng xấu hổ của Lê Âu Ngân Anh

Trước đó, khi bị Cục NTBD từ chối cấp phép để đi thi Hoa hậu liên lục địa về những sai phạm của BTC cuộc thi Hoa hậu đại dương chấp nhận thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ đi thi và lại còn trao giải cao nhất của cuộc thi khiến dư luận phẫn nộ, Ngân Anh tuyên bố khởi kiện Cục đồng thời tuyên bố sẽ dự thi với tư cách cá nhân. Ngân Anh khẳng định công văn của Cục với nội dung từ chối cấp phép cho cô tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 là "văn bản hành chính đầy cảm tính". “Khi đã là văn bản trái luật thì văn bản này là vô hiệu”, phía Ngân Anh nói thêm.

Bộ trang phục y hệt Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chẳng khiến Ngân Anh quyến rũ hơn tẹo nào, mà chỉ khiến cô... bị lộ phần nhạy cảm

Hoa hậu hiếm hoi bị tố vô ơn, mua giải

Lê Âu Ngân Anh tiếp tục là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của dư luận Việt Nam sau khi cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa kết thúc. Người đẹp Tiền Giang nhận danh hiệu Á hậu 4 của cuộc thi và cô ngay lập tức bị thầy dạy catwalk người Philipinnes, Anjo Santos tố "mua giải", biết trước câu hỏi ứng xử.

Lê Âu Ngân Anh và thầy dạy catwalk Anjo Santos.

Lê Âu Ngân Anh còn thách thức: "Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Hoa hậu Liên lục địa 2018 vẫn đang ở đây, ngay trên quê hương của thầy. Nếu thầy mạnh miệng nói có thể tìm ra bằng chứng tôi mua câu hỏi ứng xử thì thầy có thể làm mà? Nhưng thầy đã làm được và tìm được gì đâu? Bỗng dưng bị nói mua giải và mua câu hỏi, tôi sẽ đấu tranh tới cùng vì chuyện đó làm ảnh hưởng quá nhiều tới danh dự và nhân phẩm của mình".

Đặc biệt hơn nữa: "Sau khi giành danh hiệu á hậu 4, tôi cũng định gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã bên cạnh hỗ trợ tôi trong suốt thời gian qua, trong đó chắc chắn sẽ có thầy Anjo, nếu như không có sự cố trên", Ngân Anh nói.

Cô nàng thẳng thắn đáp trả và phân định rạch ròi dù công công nhận Anjo là thầy dạy mình, Nghe những lời chia sẻ này của Ngân Anh, nhiều người Việt ta lại nhớ tới câu tục ngữ: "Dạy một chữ cũng là Thầy mà nửa chữ cũng vẫn là Thầy".

Từ tất cả những diễn biến, sự cố trên, người hâm mộ nhìn nhận Ngân Anh như nàng "ngựa non háu đá", nhưng cô nàng đâu biết rằng sự công nhận và ủng hộ của khán giả, người hâm mộ nước nhà mới chính là giải thưởng quý giá nhất mà bất kỳ hoa hậu nào trên toàn thế giới muốn có được. Lòng yêu thương, lòng tin và sự trân trọng ấy không tiền bạc nào mua cho được mà nó phải xây dựng trong cả quá trình với sự chân thành hơn hết.

Chưa biết Ngân Anh sẽ là ai, đi về đâu trong showbiz Việt, nhưng tới thời điểm hiện tại thì Ngân Anh thực sự đã thua rồi !

Tác giả: Tâm Tâm

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok