Xe

Honda trình làng xe côn tay RS-X Repsol Edition, giá 50 triệu đồng

Phiên bản giới hạn mang đậm phong cách thể thao với việc sử dụng màu áo của đội đua Honda.

Boon Siew Honda tại Malaysia mới đây đã chính thức phát hành 2024 Honda RS-X Repsol Edition, chỉ giới 5000 chiếc và có giá bán là 9746 ringgit - khoảng 50,3 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Phiên bản giới hạn sử dụng tông màu đặc trưng của đội đua Honda Repsol với sự phối hợp của ba sắc màu đặc trưng là cam, đỏ và trắng, các chi tiết khác của xe sử dụng màu đen tạo điểm nhấn thể thao, mạnh mẽ giúp xe nổi bật khi di chuyển trên đường phố.

Ngoài màu sắc thì 2024 Honda RS-X Repsol Edition không có khác biệt so với phiên bản khác. Xe sử dụng động cơ xy lanh đơn dung tích 149,16 cc, làm mát bằng dung dịch, khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 15.8 hp tại 9000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại là 13.6 Nm tại 7000 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số 6 cấp, kết hợp tay côn và dây xích để truyền động tạo sự linh hoạt khi di chuyển.

Honda RS-X Repsol Edition cũng vẫn sử dụng bộ vành đúc 17 inch với lốp không săm kích thước 90/80 và 120/70 lần lượt cho phía trước và phía sau. Xe côn tay này cũng có phanh đĩa cho cả hai bánh và có ABS cho bánh trước đảm bảo an toàn.

Tại Việt Nam, Honda RS-X được biết tới là Winner X, mẫu côn tay được phân phối với giá bán từ 46,16 triệu đồng.

Tác giả: BẢO NAM

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok