Giải trí

Hồ Ngọc Hà: Giai đoạn này thật nhẹ nhõm khi chẳng sợ ai rình mò!

Theo lời Hồ Ngọc Hà, đây là giai đoạn đẹp nhất - khi cô đã bước qua được những sóng gió ập đến cuộc đời.

Hồ Ngọc Hà hé lộ giai đoạn đẹp nhất cuộc đời, không còn sợ ai rình mò.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 35, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải tâm sự khá dài trên trang cá nhân. Theo lời Hồ Ngọc Hà, đây là giai đoạn đẹp nhất - khi cô đã bước qua được những sóng gió ập đến cuộc đời.

"Có lẽ đây sẽ là giai đoạn đẹp nhất của mỗi người (theo Hà là vậy). Khi bạn đủ trưởng thành để hiểu rõ mình muốn gì, khi buồn bạn có gia đình, người thân và những người bạn đã được cuộc sống sàng lọc đúng nghĩa để chia sẻ.

Khi vui thì luôn biết rằng hãy trân trọng điều đó vì chẳng ai rảnh để yêu bạn cuồng nhiệt như những người hâm mộ, chỉ vì họ trót dại yêu bạn không điều kiện.

Giai đoạn này đã đi qua những chông chênh vui buồn bất chợt, và cũng bước quá xa với những lời đàm tiếu lại càng cực tỉnh táo để hiểu mình là ai giữa thế giới này (chẳng là ai cả nên cứ sống thật trọn vẹn).

Giai đoạn này thật nhẹ nhõm khi chẳng sợ ai rình mò đưa lên mặt báo những câu chuyện không đầu không đuôi không thể phân trần.

Đã đủ rõ ràng để có những mối quan hệ tốt đẹp cho công việc, cho cuộc sống, các đối tác và đặc biệt nhưng trang báo chính thống vẫn đồng hành, còn lại đã kịp nhận ra ta chẳng cần nhau để phải nói về nhau.

Và giai đoạn này, vừa tự do, vừa có cặp, vừa có thể hát lúc vui cả lúc tự nhiên buồn, nếu không thì mỗi ngày được đi làm và sáng tạo những điều mình mong muốn để làm đẹp cho mọi phụ nữ.

Chỉ mong đoạn này thật "giai" để cuộc đời luôn đẹp mãi.

Và được cái giai đoạn này không còn trẻ để có gương mặt bầu mà cũng chưa kịp già để thấy cái mặt đã nhàu", Hồ Ngọc Hà viết.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng vui mừng đăng tải trên Facebook bức ảnh chụp món quà cậu con trai Subeo dành tặng cô. Đó là một bức tranh hoa hồng và bánh kem do chính Subeo vẽ.

Được biết hiện tại Hồ Ngọc Hà đang ở Thái Lan và cô sẽ đón tuổi mới của mình ở đó.

Cường Đô La và những thay đổi bất ngờ sau khi cưới Đàm Thu Trang

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok