Giải trí

Lần đầu Hồ Ngọc Hà lên tiếng về ồn ào chèn ép Minh Hằng 2 năm trước

Sau hai năm bị vướng vào tin đồn chèn ép đàn em Minh Hằng tại The Face Vietnam, mới đây Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng.

Sáng 14/8, Hồ Ngọc Hà chia sẻ một bài viết về vấn đề yêu sách, đòi hỏi của các nghệ sĩ - trong đó có nhắc đến việc cô từng bị chỉ trích vì giành ghế giám khảo với đàn em.

Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm của mình và dù không nhắc tên cụ thể nhưng nhiều khán giả ngầm hiểu, cô đang đề cập đến scandal chèn ép Minh Hằng.

Hà Hồ lần đầu lên tiếng về những ồn ào chèn ép Minh Hằng 2 năm về trước.

Theo Hồ Ngọc Hà, công việc, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả việc đi du lịch cũng phải chọn người hợp gout mới vui được.

Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cho rằng, đối với những người đàn áp mình quá đáng thì hoặc gặp hỏi thẳng, hoặc để yên đó, mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục của những kẻ xấu rồi sau đó ôm hận, muốn xin lỗi cũng khó mở lời.

"Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ mà cứ cho Hà chèn ép là thế này: Hà không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi, nên bản thân Hà cũng không tự tin nhận tiếp", cô giải thích.

Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà được dư luận đặc biệt quan tâm. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ lên tiếng về ồn ào chèn ép Minh Hằng tại The Face Vietnam cách đây hai năm.

Trước đó năm 2017, khi chương trình The Face được thực hiện mùa 2, những tên tuổi sáng giá đã được đưa ra để đảm đương vai trò HLV, trong đó có Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà. Thế nhưng sau đó, Minh Hằng không trở thành HLV, Hồ Ngọc Hà cũng không tham gia.

Ca sĩ Minh Hằng.

Tháng 4/2017, trong đoạn clip trả lời trực tiếp một trang mạng, trước câu hỏi Hồ Ngọc Hà có phải là người khiến Minh Hằng không thể ngồi "ghế nóng" The Face, nữ ca sĩ Một vòng trái đất ngập ngừng nói rằng: "Đó là người mà Hằng không muốn nhắc đến".

Trong một cuộc phỏng vấn, Minh Hằng đã bật khóc ám chỉ có người không muốn ngồi chung ghế nóng với mình. Người đó còn nói: "Ai cũng được trừ Minh Hằng ra".

Hiện tại, nữ ca sĩ Minh Hằng vẫn chưa có động thái gì.

Tác giả: Mỹ An

Nguồn tin: Báo Đời sống và Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok